1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khắc phục hiện tượng cá chết hàng loạt.

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi doandung, 27 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. doandung
  Offline

  doandung

  Bài viết:
  113
  Được thích:
  0
  Gần đây ao nuôi nhà mình có hiện tượng cá chết hàng loạt, mình đã đi hỏi nhiều nơi nhưng vẫn chưa tìm ra nguyên nhân. Đang đau đầu thì mình đã tìm thấy bơm hút con sò dargang.


  [​IMG]


  Bơm hút con sò hay còn được gọi với cái tên máy thổi khí con sò là một thiết bị dùng để tạo bọt khí, bổ xung khí ô xy cho các bể chứa, ao nuôi. Có đủ không khí và môi trường thoáng đãng cá trong ao nhà mình đã lớn nhanh như thổi.

  Hiện nay ao nuôi nhà mình đã không thể thiếu đi thiết bị bớm hút con sò. Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng tương tự, hãy thử làm như mình xem sao nhé.

  Địa chỉ mua máy thổi khí dargang bạn có thể tìm đến công ty BỐN PHÁT. Đây là công ty chuyên cung cấp thiết bị, máy móc hỗ trợ công nghiệp. Đến đó bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình, chắc chắn họ sẽ giải quyết mọi nỗi lo của bạn.

  Chi tiết liên hệ:

  Công ty CP ĐT TM & DV BỐN PHÁT

  Tổ 6 Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội

  Email: kinhdoanh.4phat@gmail.com / kinhdoanh1.4phat@gmail.com

  Hotline: 091 502 31 28 – 0936 327 625

  Website: 4phat.vn – bonphat.com

  >>xem thêm: máy thổi khí con sò dargang 13kw
   
>

Chia sẻ trang này