1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khác biệt giữa thiết kế website chuyên nghiệp và website giá rẻ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi Elykim93, 1 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. Elykim93
  Offline

  Elykim93

  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Thiết kế web giá rẻ hiện giờ không còn lạ lẫm gì với khách hàng. Tuy nhiên, không thể đánh giá đây là một dịch vụ xấu ngay từ đầu mà cần được phân tích kỹ càng. Giá rẻ chưa chắc đã là không tốt, nhưng giá rẻ cũng chỉ là 1 hình thức câu khách của các công ty thiết kế web. Bài viết này, tôi sẽ phân tách sự khác biệt giữa thiết kế web chuyên nghiệp và website giá rẻ nhé:

  1. Thiết kế website giá rẻ

  + Nhược điểm về bảo mật


  Dễ bị khai phá lỗ hổng bảo mật do có quá nhiều người biết rõ cấu trúc bên trong hệ thống. Bởi đây là dạng website giá rẻ được thiết kế bằng mã nguồn mở có sẵn và được chia sẻ miễn phí cho hàng chục triệu người trên thế giới sử dụng.

  + Nhược điểm về tốc độ


  Tốc độ truy cập giảm và tốn nhiều băng thông của Hosting. Bởi dung lượng code quá cồng kềnh, nó được phát triển với rất nhiều Module, Theme và Plugin nhằm mục đích có thiết chế biến thành nhiều loại web khác nhau, thường lớn gấp 10-30 lần so với code viết riêng. Khi khách hàng chạy một đôi ứng dụng đơn giản nhưng hệ thống vẫn phải nạp cả thảy các Module không cần thiết vào bộ nhớ.


  [​IMG]

  Có thể bạn quan tâm: dịch vụ thiết kế website tại hà nội

  + Nhược điểm về thẩm mỹ

  Những website giá rẻ dùng bộ code có sẵn giống như dòng “ thời trang chợ”. Cùng là bỏ tiền để làm đẹp, nhưng hóa ra lại là những chú cừu trong bộ đồng phục. Với website giá rẻ cũng vậy, tình trạng hàng loạt website giống nhau về thiết kế, giao diện, chức năng và không có khả năng tùy biến theo ý khách hàng.

  + Nhược điểm về bảo hành

  Với website giá rẻ không có dịch vụ bảo hành. Đa phần được triển khai theo hình thức giao dịch một lần - thực hành xong rồi quên. Thường là cách làm của các đơn vị nhỏ, thiếu chuyên nghiệp thích ăn sủi, bởi lợi nhuận quá thấp dẫn đến không có vốn tích lũy lớn để phát triển mạnh hơn mảng hậu cần, hậu mãi lâu dài cho khách hàng.

  2. Thiết kế website chuyên nghiệp

  Một website chuyên nghiệp cần thỏa mãn các tiêu chí sau :
  + Xây dựng theo ý tưởng và chiến lược marketing riêng của khách hàng;
  + Thiết kế giao diện theo phong cách riêng của doanh nghiệp;
  + Giúp khách hàng xử lý, xây dựng hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp cho website;
  + Tối ưu hóa tốc độ truy cập và dung lượng code ở mức tối đa, chỉ nạp vào bộ nhớ những gì cần dùng;
  + Dễ dàng nâng cấp mở mang hoặc chỉnh sửa khi có đề nghị nảy từ phía khách hàng;
  + Tối ưu hóa tối đa cho việc thực hành SEO web;
  + Phần quản trị nội dung rất đơn giản gọn nhẹ, chỉ cần tự xem qua một lượt cũng có thể sử dụng;
  + Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

  Nếu bạn cần thiết kế web nội thất chuyên nghiệp thì có thể liên hệ với dịch vụ thiết kế web 888 qua số điện thoại: 0988 485 300 nhé
   
>

Chia sẻ trang này