1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tuyển Dụng [key.com.vn] Đào tạo tin học văn phòng cho cá nhân và tổ tức có nhu cầu

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng' bắt đầu bởi tin_hoc_key, 25 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tin_hoc_key
  Offline

  tin_hoc_key

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Đào tạo tin học KEY - đơn vị đào tạo tin học văn phòng chuyên nghiệp - Phòng học tiêu chuẩn - Thực hành 100% trên máy tính cấu hình cao - Giảng viên kinh nghiệm - Hỗ trợ tận tình.

  Năng động trong mọi khía cạnh
  - Nội dung đào tạo linh động theo nhu cầu học viên, tùy theo những hiểu biết và kiến thức của học viên đã có về Word, Excel, Access, Tin Học KEY sẽ có những nội dung đào tạo phù hợp, không cứng nhắc, không khuôn khổ, tạo sự năng động, sáng tạo và chủ động trong mọi trường hợp cho học viên tiếp thu chương trình tốt nhất, hướng tới hiệu quả cao nhất.

  Thời gian đào tạo tự chọn phù hợp với từng học viên
  - Không bắt buộc theo lớp tập trung, thời gian học không giới hạn, học đến khi học viên làm thành thạo các chương trình đã học. Học viên có thể tự lựa chọn thời gian học phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

  Ứng dụng sau khóa học
  - Sau khi học xong chương trình có thể làm tốt việc trong văn phòng, trang trí văn bản từ đơn giản đến phức tạp, các mẫu văn bản tiếng anh, thể thức văn bản việt nam, nắm được các quy tắc quy định khi soạn thảo văn bản.
  - Trình bày các báo cáo, đề tài tốt nghiệp, đề tài khoa học…
  - Xây dựng giải quyết các bài toán quản lý trong doanh nghiệp, quản lý điểm, giải quyết được các bài toán về toán học, thống kê và bài toán ứng dụng trong thực tế, đáp ứng được yêu cầu thực tế hiện nay trong các cơ quan, doanh nghiệp và trường học.

  Đối tượng tham gia học
  - Các bạn học sinh phổ thông, trung học và trung học chuyên nghiệp, sinh viên đại học chuyên về công nghệ thông tin và không chuyên, tất cả các bạn quan tâm và có nhu cầu muốn học tin học.
  - Các cán bộ đang công tác tại các cơ quan nhà nước, khu công nghiệp,doanh nghiệp và mọi thành phần đều có thể tham gia môn học
  - Tất cả các bạn có quan tâm và nhu cầu cần học và tìm hiểu về máy tính, word, excel

  Thông tin hỗ trợ đính kèm:
  - Link học excel online: http://key.com.vn/chia-se/hoc-online-13/huong-dan-tu-hoc-tin-hoc-van-phong-1307/
  - Link tham khảo khóa học: http://key.com.vn/tin-hoc-van-phong-1/thong-bao-chieu-sinh-khoa-tin-hoc-van-phong-a-va-b-1057/

  Mọi chi tiết xin liên hệ - Đào tạo tin học KEY
  Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM
  Điện thoại: (08) 22 152 521
  Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

  [​IMG]
   
>

Chia sẻ trang này