1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kết hợp cấy ghép implant và làm cầu răng sứ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi rungram90, 2 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. rungram90
  Offline

  rungram90

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Đối với trường hợp mất răng sẽ làm suy yếu chức năng ăn nhai của bạn và hàm răng của bạn không còn thẩm mỹ và không chắc khỏe như trước đây. Trong trường hợp này thì cách giải quyết tốt nhất cho bạn chính là làm răng giả để phục hình răng bị mất.
  [​IMG]
  Có lẽ bạn đã từng nghe tới ba phương pháp trồng răng giả đó là: Làm răng giả bằng hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ và trồng răng implant. Ba giải pháp này là hoàn toàn khác biệt nhau nhưng đôi khi chúng ta có thể kết hợp để trồng răng giả thẩm mỹ và hiệu quả cao. Có thể các bạn còn bỡ ngỡ chưa biết nhiều về giải pháp implant và tự hỏi trồng răng implant là gì?
  Giải pháp trồng răng implant là một giải pháp tiến hành cấy ghép một trụ bằng kim loại xuống xương hàm để thay thế chân răng bị mất và sau đó sẽ phục hình thân răng bị mất bằng cách gắn răng sứ lên trên trụ này. Đây là một giải pháp trồng răng giả rất hiệu quả nên một số bệnh nhân băn khoăn làm răng implant giá bao nhiêu?
  Để cấy ghép implant thì bạn cần ước tính mức giá cắm ghép implant khoảng 800 đến 1200 USD mới có thể cấy ghép một trụ.
  [​IMG]
  Giá cấy ghép implant là một giải pháp phục hình răng bị mất cần chi phí cao nhất hiện nay. Nhưng có một số trường hợp bệnh nhân bị mất răng có thể kết hợp hai giải pháp trồng răng implant và làm cầu răng sứ để tiết kiệm chi phí và hiệu quả vẫn cao.
  Chẳng hạn trong trường hợp trên một hàm răng bị mất ba chiếc răng cùng một lúc thì bạn chỉ cần cắm hai trụ implant còn phần trên bạn phục hình bằng cầu răng sứ vì vốn dĩ cầu răng sứ được làm từ ba chiếc răng sứ nên trường hợp mất ba răng sát nhau có thể kết hợp hai giải pháp phục hình này.
  Nguồn: Kết hợp cấy ghép implant và làm cầu răng sứ
   
>

Chia sẻ trang này