1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kéo dài tuổi thọ giày bảo hộ lao động bằng cách nào?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 2 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Nếu làm việc ở công trường hay nhà máy, bạn phải mang giày bảo hộ lao động để đảm bảo yếu tố an toàn. Tuy nhiên, mang giày bảo hộ lao động thường nóng hơn loại giày khác và nếu bị ướt sẽ rất khó chịu. Vậy làm sao để khắc phục điều đó?

  Cty TNHH Phúc Nam Anh xin chia sẻ một số mẹo nhỏ không những giúp tăng độ bền cho đôi giày bảo hộ lao động mà con hạn chế được tình trạnh “bốc mùi” khó chịu.

  - Cách nhanh nhất: Dùng máy sấy tóc. Nên nhớ là bạn phải sấy ở chế độ nhẹ và ít nóng nhất. Nếu không, hơi nóng sẽ làm cháy hoặc biến dạng da giày (nhất là giày da si).

  - Treo ngược giày lên và để gần chỗ thông khí nóng trong phòng. Nếu chọn cách này, bạn chú ý không để giày quá gần hơi nóng. Hãy thăm dò trước bằng tay để chọn chỗ có nhiệt độ ấm.

  - Dùng túi hút ẩm cho vào bên trong giày và để qua đêm, giày sẽ khô nhanh hơn.

  - Bạn có thể tận dụng những tờ giấy hay tờ báo bỏ đi nhàu thành cục lớn rồi nhét vào bên trong giày. Bạn nhớ nhét giấy thật đầy, giấy sẽ dần thấm hút hơi ẩm và nước từ bên trong giúp giày khô một cách tự nhiên.

  - Giày ướt sủn nước thì cần 1-2 tiếng đồng hồ xử lí làm khô, giày ướt ít thì mất 30 phút. Và mẹo nhỏ này có thể thực hiện ở bất kỳ nơi nào, ở nhà, công ty, nhà máy hay ngoài đường đi làm.

  [​IMG]

  Nếu áp dụng được cách xử lý giày nêu trên, bạn có thể mang một đôi giày khá lâu, khoản 02-03 năm, trừ khi không thích đôi đó giày đó nữa!

  Cảm ơn mọi người đã xem và hi vọng những thông tin trên thực sự hữu ích.

  Công ty TNHH Phúc Nam Anh

  Nhà sản xuất giày bảo hộ lao động Sami
   
>

Chia sẻ trang này