1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kế hoạch kỳ nghỉ một du thuyền đến Hy Lạp

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 2 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Hy Lạp là một đất nước xinh đẹp ở đông nam châu Âu có đường bờ biển giáp biển Aegean ở phía đông của đất liền, và ở phía tây bờ biển nằm trên biển Ionian, và ở phía nam bờ biển tiếp giáp với biển Địa Trung Hải. Hy Lạp có một đường bờ biển đó là khoảng 13.676 km hoặc 8498 dặm dài. Điều này được báo cáo là bờ biển dài nhất thứ mười hai trong toàn bộ thế giới. Điều đó làm cho nó một vị trí hoàn hảo để có kế hoạch điều lệ du thuyền Hy Lạp kỳ nghỉ.

  ⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di Los Angeles.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Hy Lạp là một điểm đến nóng cho khách du lịch, và trong những tháng mùa hè, các bãi biển có thể trở nên quá đông đúc mà bạn khó có thể tìm thấy một chỗ để ngồi. Bạn chắc chắn không thể tận hưởng biển đẹp, và cảm giác của gió biển, khi bạn đang trong một đám đông của các cơ quan mồ hôi nóng. Nếu bạn đã có kế hoạch để làm một điều lệ du thuyền Hy Lạp kỳ nghỉ, sau đó bạn có thể bị loại ra khỏi đám đông, và thư giãn trên boong tàu sang trọng, trong khi bạn đi trong những điểm tham quan tuyệt đẹp của bờ biển của đất nước tuyệt vời này.

  Bạn sẽ tận hưởng tất cả các điểm tham quan, và mùi, và thậm chí có được lên bờ, và xem núi Hy Lạp tuyệt vời dao động đến gần, và khi bạn quay lại du thuyền vào buổi tối, bạn có thể đánh giá cao vẻ đẹp của họ từ xa. Bạn có thể thưởng thức các nhà hàng Hy Lạp tốt nhất, và lấy mẫu các món ăn bản địa, và các quốc gia di sản phong phú, tất cả các trong khi thưởng thức một nơi riêng tư để có trong vẻ đẹp của những gì bạn nhìn thấy.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Một du thuyền du lịch Corfu sẽ đưa bạn đến hòn đảo đó là lớn thứ hai của tất cả các hòn đảo Hy Lạp nằm ở biển Ionian. Hòn đảo này là đầy đủ của cả hai trận đánh thực tế cuộc sống, và những câu chuyện thần thoại Hy Lạp. Trong khi Điều lệ du thuyền Corfu bạn sẽ được nhìn thấy những hòn đảo có nguồn gốc một phần của tên từ thần thoại Chúa Poseidon. Truyền thuyết nói rằng Poseidon đã yêu con gái của nữ thần Asopus, và Metope, Poseidon bắt cóc con gái, và đưa cô đến hòn đảo này, nơi họ đã kết hôn, và ông đã buộc mình với việc đặt tên của hòn đảo. Các tiên nữ được gọi là Korkyra, và cô ấy có tên là đảo cùng. Sau đó hai mang một đứa trẻ mà họ gọi là Phaiax, và đó là cách các cư dân của hòn đảo này đã trở thành được biết đến như Phaiakes.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-new-york-my-n1737.

  Bạn cũng sẽ được ưu tiên để xem phong cảnh đẹp của hòn đảo tuyệt vời này. Vẻ đẹp hình ảnh nổi tiếng, và khi bạn có trong hơi thở này lấy cảnh từ một vị trí trên biển, nó cho biết thêm chiều sâu cho nhân vật và các điểm tham quan mà bạn sẽ không bao giờ có thể tưởng tượng nếu bạn là bạn đứng trên bờ biển.
   
>

Chia sẻ trang này