1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kế hoạch chuyến đi tới Bali - Hướng dẫn cấn biết (P9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Jatiluweh.
  Một nơi mà bạn nhìn thấy rất nhiều cánh đồng lúa bậc thang. Các điểm tham quan hấp dẫn là khi bạn nhìn thấy sân thượng xanh, uốn lượn xung quanh bạn. Nơi này được cho là một trong số ít trong thế giới có ruộng bậc thang đẹp như vậy. Những ruộng bậc thang có thể là thập kỷ cắt trước, và bây giờ kết quả là xem hấp dẫn ngày hôm nay.

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Stockholm.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Tulamben.
  Tulamben đã trở thành khu vực lặn nổi tiếng nhất của Bali và do đó, nơi bạn có nhiều khả năng để đáp ứng các nhiếp ảnh gia dưới nước và nhà văn quốc tế công nhận. Tulamben Bay, giống như phần còn lại của Bali, nằm trong vùng địa lý sinh học biển giàu nhất thế giới. Tulamben nằm trên bờ biển phía đông bắc. vịnh nhận nước giàu sinh vật phù du rất từ dòng hải lưu lớn di chuyển từ Thái Bình Dương với Ấn Độ Dương. Điều này, cùng với thực tế là ba trang web bổ nhào chính cung cấp môi trường vật lý hoàn toàn khác nhau, có nghĩa là Tulamben có một hệ sinh thái dưới nước tuyệt đa dạng.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Amed.
  Amed nằm trên bờ biển Đông Bắc của Bali. Bằng xe hơi, khoảng 15 phút về phía nam Tulamben, dọc theo con đường chính, và sau đó 15 phút trên một con đường địa phương, vì vậy Amed là đẹp hơn nhiều so với Tulamben. Do điều kiện dễ dàng tại Amed, nó phù hợp cho cả người mới và thợ lặn có kinh nghiệm. Ở ngoại ô Amed, bạn có thể thấy truyền thống muối panning và mua muối biển làm kỷ niệm của chuyến thăm của bạn.
  Ngay lập tức bên ngoài Jemeluk Bay 2 trang web bổ nhào, Amed tường và Amed Reef, cả hai đều có thể được thực hiện như một bên bờ biển, thuyền, lặn. Các tàu thuyền đang outriggers nhỏ (jukung) - thuyền đánh cá dài và hẹp.

  Đảo Menjangan.
  Đảo Menjangan trở thành vị trí đầu tiên lặn quốc tế biết đến Bali vào khoảng năm 1978 Do đó, trong sách hướng dẫn bổ nhào lên, Menjangan được mô tả là có căn hộ rạn san hô tuyệt đẹp. Thật không may là không còn đúng nữa. Trên một lưu ý tích cực hơn, đảo Menjangan thực sự nổi tiếng với những bức tường lặn. Các bức tường xuống đến độ sâu khác nhau, những chỗ nông phúc 26m, sâu nhất 60M +. Các bức tường cung cấp sự đa dạng lớn nhất của người hâm mộ gorgonian tại Bali. Họ thường bắt đầu từ 10m với các rạn san hô bằng phẳng cung cấp các điều kiện nhẹ nhàng và rất nhiều ánh sáng mặt trời. Đây là những đầy cá vừa và nhỏ. Các bức tường có đầy đủ các ngóc ngách và vết nứt nhỏ, nhô ra, và cavelettes lớn hơn, kẽ nứt, vv Chúng được bao phủ bởi san hô mềm, người hâm mộ gorgonian, miếng xốp.

  Padang / Amuk Bay.
  Amuk Bay, với các làng Padangbai về phía nam và Candidasa về phía bắc, là khoảng 6 km qua và nằm dọc theo phía nam của điểm đông của Bali. Chỉ cần phía bắc của Padangbai là Blue Lagoon, một kho báu chứa đầy sinh vật biển. Hai hòn đảo (Tepekong và Mimpang) bên ngoài vịnh, và Biaha một chút về phía bắc, cung cấp một số lặn ngoạn mục nhất ở Bali. Tuy nhiên, do điều kiện, những 3 trang web cần phải được giữ gìn cẩn thận và tôn trọng.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-munich-duc-gia-re-n981 .

  Nusa Peninda.
  Nusa Penida là lớn nhất trong 3 hòn đảo ngoài khơi bờ biển phía đông nam của Bali. Nước ở đây khá lạnh nhưng thường đáng chú rõ ràng, với san hô tuyệt đẹp và cá sung mãn, với một số con rùa, cá mập và trong mùa giải, Mola Mola-(các Sunfish lạ và tuyệt vời). Aquamarine cung cấp chín điểm lặn tại Nusa Penida. Phần lớn lặn tại Nusa Penida là trôi lặn và các dòng không phải lúc nào dự đoán được.
   
>

Chia sẻ trang này