1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kế hoạch chuyến đi tới Bali - Hướng dẫn cần biết (P7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bedugul Vườn Bách thảo.
  Vườn Bách thảo vào năm 1959, một sự mở rộng lớn của rừng mưa nhiệt đới ở chân đồi của Bukit Tapak đã được đặt sang một bên bởi chính phủ như các Kebun Raya Eka Karya Bali một vườn thực vật có diện tích 129,2 ha. Công viên rộng lớn này là một nơi phổ biến cho weekenders. nhưng trong tuần đó là một thiên đường của hòa bình và sự cô đơn. Hơn 650 loài cây đã được ghi nhận trong công viên, và có 459 loài phong lan hoang dã và tuyên truyền khác nhau. bao gồm một số những người hiếm hoi thu được từ khu rừng gần đó.

  ⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Manchester.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Đền Taman Ayun.
  Đền Taman Ayun là một đền thờ Hoàng gia Mengwi Empire và nó nằm ở Mengwi Village, huyện phụ Mengwi, Badung nhiếp chính và khoảng 18 Km về phía bắc bên của thị trấn Denpasar. Đó là vị trí chiến lược bên cạnh các đường lớn giữa Denpasar để Singaraja. Nó được thiết lập trên đất được bao quanh bởi các ao cá lớn và trông giống như một trôi dạt trên mặt nước. Nó sở hữu tòa nhà đền thờ xinh đẹp với mái nhà cao tầng và kiến trúc Bali. Khu vườn cảnh quan đẹp trong sân rộng phía trước để chào đón tất cả du khách đến thăm ngôi đền này. Đó là một nơi tuyệt vời để thăm nhân kỳ nghỉ của bạn ở Bali.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Waterboom.
  Waterboom Bali trượt nước thú vị của nó cắt qua 3,8 ha công viên cảnh quan nhiệt đới cung cấp giờ vui vẻ và giải trí cho trẻ và tâm hồn trẻ trung. Có 101 cách để lấp đầy 24 giờ mỗi ngày với các hoạt động ly kỳ trên đất liền và trong nước. Để thư giãn, trôi nhàn nhã trong một chiếc bè ống hoặc để ngâm mình trong yên tĩnh mời hồ bơi màu xanh. Slide đẳng cấp thế giới và cưỡi được xây dựng và duy trì các tiêu chuẩn an toàn quốc tế nghiêm ngặt. Kỹ thuật khử trùng bằng clo muối cao cấp mềm mại trên môi trường và trên da của bạn.

  Bali Safari Marine Park.
  Taman Safari Indonesia là một tổ chức định hướng để xây dựng các điểm du lịch có sức thu hút cho du khách, thân thiện môi trường và giúp đỡ mà truyền bá thông điệp bảo tồn. Họ là Trung tâm Chính phủ Indonesia chỉ định cho sinh sản của động vật hoang dã nguy cấp và vận hành Tiger đội cứu hộ Sumatra rằng quyết định chuyển họ khi họ đi vào cuộc xung đột với con người.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-houston-n1693 .

  Bali Safari Công viên Hải dương là quê hương của hàng trăm loài động vật tuyệt vời đại diện cho hơn 50 loài, trong đó có một số loài quý hiếm và đang bị đe dọa. Kết hợp môi trường văn hóa Bali với châu Phi Savannah, Bali Safari và Marine Park tính năng các vật sau đây có tính năng Sumatra voi, hổ Sumatra, hổ trắng, báo, rồng komodo và cheetah chỉ là một số trong những sinh vật hấp dẫn mà có thể được nhìn thấy ở Bali Safari và Marine park. Thực hiện nhiệm vụ của mình trong việc bảo tồn, giáo dục và giải trí thông qua một trong những của chúng tôi hấp dẫn Elephant Hiện dành cho động vật tham gia vào dự án bảo tồn, giáo dục và sự phấn khích nhiều hơn nữa bằng cách cưỡi voi với voi lại Safari của chúng tôi xung quanh Savannah châu Phi và có thể nhìn thấy con vật yêu thích của bạn đến gần. ở động vật gặp làm cho Safari và thu hút Bali Park biển hàng đầu gia đình và cuộc phiêu lưu ở Bali.
   
>

Chia sẻ trang này