1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kế hoạch chuyến đi tới Bali - Hướng dẫn cần biết (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tampak Siring.
  Đền thờ của Pura Tirta Empul được xây dựng xung quanh mùa xuân thiêng liêng ở Tampak Siring. Hơn 1000 năm tuổi, đền thờ và hai nơi tắm của nó đã được sử dụng bởi những người tốt cho sức khỏe và sự thịnh vượng vì quyền hạn chữa bệnh nước mùa xuân. Nghi lễ thường xuyên được tổ chức để lọc. Đặc sản của vùng là xương và ngà voi chạm khắc, và vỏ sò trang trí.

  ⇒ Bài viết mới nhất:Ve may bay di Chicago.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Kintamani.
  Các làng Kintamani và Penelokan cung cấp cho một cái nhìn của hoạt động núi Batur và hồ. Các miệng núi lửa Batur của rất ấn tượng: 7 dặm đường kính 60 feet sâu. Từ Penelokan, một con đường dẫn đến Kedisan trên bờ hồ, nơi tàu thuyền có thể được thuê
  để vượt qua để Trunyan. Làng cổ này là nơi sinh sống của những người tự gọi mình là Bali Aga hay Bali ban đầu đã duy trì nhiều cách cũ của họ. Ngôi đền Puser Jagat có một kiến trúc khác thường và đứng dưới một cây đa lớn.

  Batuan.
  Một trung tâm cũ và nổi tiếng của nghệ thuật, hiện nay được biết đến với khiêu vũ, gỗ bảng khắc và các bức tranh của mình.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Pura Kehen / Bangli.
  Pura Kehen nằm ở Bangli, ngôi đền lớn thứ hai của Bali. Ba sân bậc thang được nối với nhau bằng các bước, và lan can của họ được trang trí với chạm khắc và các bức tượng. Một cây đa lớn với một tháp che sân thấp nhất và thứ hai, trong khi ở sân thứ ba nhiều đền thờ cho các vị thần và tổ tiên được tìm thấy.

  Klungkung.
  Ghế cũ của Java Hindu Anh tại Bali từ nơi hoàng Bali thu hút dòng máu của mình, Klungkung là vương quốc lâu đời nhất trên đảo và của Raja các tôn cao nhất. Các Kerta Gosa hoặc Royal Court Tư pháp xây dựng trong 1 thế kỷ thứ 8, là đặc biệt nổi tiếng với bức tranh tường trần được sơn theo phong cách Wayang pertraying hình phạt truyền thống trong địa ngục và những phần thưởng trên trời và các khía cạnh khác của đạo lý. Các ao pavilliun, sân vườn và hoa sen nổi trong walled- này phức tạp, nằm trên giao lộ chính của thị trấn là một lời nhắc nhở về những vinh quang trước đây của vương quốc này.

  Goa Lawah.
  Chín km từ Klungkung là Goa Lawah hay bat hang động. Những mái nhà được bao phủ bởi hàng ngàn con dơi và lối vào của nó được bảo vệ bởi một ngôi đền được cho là thành lập bởi một nhà hiền triết chín thế kỷ trước.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-washington-my-gia-re-n1736 .

  Đền Besakih.
  Được gọi là Đền Mẹ của Bali, nơi tôn nghiêm của Besakih trên sườn núi Agung là lớn nhất và thiêng liêng nhất của tất cả các ngôi đền Bali. Hơn một ngàn năm tuổi, bước lên qua các cửa để chia sân chính nơi đền thờ Thiên Chúa Ba Ngôi là bọc trong vải và trang trí với các dịch vụ hoa Xung quanh ba ngôi đền chính dành riêng cho Thiên Chúa Ba Ngôi:. Shiva, Brahma và Wisnu, 18 khu bảo tồn riêng biệt thuộc regencies khác nhau và các nhóm đẳng cấp để người Bali, một chuyến viếng thăm khu bảo tồn ngôi đền là một đặc biệt. hành hương. Mỗi lễ kỷ niệm riêng của mình hoặc Odalan. nhìn thấy ngôi đền trên nền núi là ấn tượng và trong các lễ hội, biểu ngữ màu thêm một liên lạc của vui tươi.

  Mas.
  Làng woodcarvers, nhiều bậc thầy cũ của Bali vẫn còn sống ở đây. Trưng bày nghệ thuật trưng bày một số tác phẩm tốt nhất của họ. Du khách có thể tự hỏi qua những ngôi nhà theo phong cách Bali để xem các cột gỗ chạm khắc và các nghệ sĩ tại nơi làm việc hoặc hướng dẫn học viên làm việc theo nhóm.
   
>

Chia sẻ trang này