1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kế hoạch chuyến đi tới Bali - Hướng dẫn cần biết (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Indonesia là một nơi du lịch ở châu Á, đặc biệt là Bali đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Trong 26 Tháng 10 năm 2010, có một số thảm họa đó xảy ra Indonesia, sóng thần ở Mentawai Sumatra, núi lửa Merapi phun trào ở Yogya và lũ lụt ở Wasior Irian Jaya, nhưng tất cả những thảm họa không làm hỏng các điểm đến du lịch khác ở Indonesia như Bali, Sulawesi, Kalimantan / Borneo, Lombok, và những nơi khác, vì vậy bạn vẫn có thể thưởng thức vẻ đẹp của đảo Bali.

  ⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di Manchester.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Đảo Bali là một trong những tỉnh của nước Cộng hòa Indonesia, chia hành chính từ tám huyện có tên và ranh giới của họ từ vương quốc Hindu cũ của hòn đảo. Bali là một vùng đất mà dường như có một nam châm ở rất trái tim của nó. Đó là một cảm giác khó hiểu trừ khi có kinh nghiệm nhưng một khi đã đến thăm bạn chắc chắn buộc phải quay trở lại và thậm chí bạn có thể muốn ở lại mãi mãi, đó là kéo của nó. Có lẽ vẻ đẹp của Bali của nó, có thể là người thân thiện, hoặc thậm chí có thể ảnh hưởng từ tinh thần đó chắc chắn thực hiện ở nơi này.

  Bali là nhỏ, chỉ 140 Km 80 Km và nằm giữa Java, có dân số cao nhất và có ảnh hưởng của tất cả các đảo, và Lombok, một trong những hòn đảo yên tĩnh hơn và chậm hơn nhịp độ vừa phải. Giống như nhiều hòn đảo, Bali đã phát triển một thế giới riêng của mình. Nó không chỉ nắm bắt những gì là đặc biệt về Indonesia nhưng cũng có một nét độc đáo của riêng nó.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Cảnh du lịch ở Bali được lây lan xung quanh các thị trấn và các khu vực chính của hòn đảo, được đặc biệt tập trung ở miền Nam Bali và những khu nghỉ mát Kuta, Legian và Bãi biển Seminyak. Denpasar là thủ đô đảo và các tính năng một số thị trường sống động và thông tin bureaux, trong khi nhiếp chính của Karangasem được biết đến là quê hương của Đền Mẹ Besakih, Bangli cho quan điểm của mình trên đỉnh đồi, Kuta cho bãi biển và bên bầu không khí đặc biệt của nó, và nhiều hơn nữa nằm ở trung tâm Ubud cho nền văn hóa của Bali và phong cảnh miền núi.

  Hướng dẫn du lịch Bali du lịch có thể được liệt kê như sau:

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-zurich-thuy-sy-gia-re-n1054 .

  Denpasar.
  Denpasar là thành phố thủ phủ của Bali, Denpasar có nhiều ngôi chùa của cộng đồng gọi là Pura. Một là Bảo tàng gọi là Pura Jagatnatha được dành riêng cho Thiên Chúa tối cao. Sang Hyang Widi Wasa. Bức tượng của một con rùa và hai con rồng (phổ biến trong tất cả các đền thờ) biểu hiện nền tảng của bảo tàng thế giới.Các cung cấp một loạt mỹ của nghệ thuật thời tiền sử và hiện đại, trong khi thiết kế kiến trúc của nó tương tự như của một cung điện. Chính phủ giám sát Sanggraha Kriya Hasta có một loạt các thủ công mỹ nghệ và các tác phẩm nghệ thuật. Các Werdi Budaya trình bày một lễ hội nghệ thuật hàng năm giữa tháng Sáu và tháng Bảy, với các buổi biểu diễn, triển lãm, cuộc thi nghệ thuật và như vậy.
   
>

Chia sẻ trang này