1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kế hoạch cho một kì nghỉ và phiêu lưu Paris

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Paris, thành phố của ánh sáng, và thủ đô của nước Pháp, không chỉ là một trong những điểm đến kỳ nghỉ đẹp nhất và lãng mạn trên thế giới, mà còn là một trong những thú vị nhất. Những phong cảnh mê hoặc, quyến rũ trên đường phố, và thực phẩm ngon thu hút hàng triệu du khách đến thành phố. Một số thậm chí đi tìm tình yêu của cuộc sống của họ.

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Washington.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Tuy nhiên, Paris là một thành phố đắt đỏ. Nếu bạn đang ở trên một ngân sách, hầu hết mọi người sẽ tư vấn cho chống lại việc lựa chọn Paris như một điểm đến -especially nếu bạn muốn mất nhiều thời gian để khám phá tất cả những thành phố đã cung cấp. Chi phí trung bình của một căn phòng khách sạn ở Paris là trong khoảng 250 USD 600 một đêm. Thậm chí nếu bạn có thể nhận được một việc tốt và tìm thấy một khách sạn mà chi phí ít hơn nhiều hơn thế, nó có khả năng rằng khách sạn sẽ không được ở một vị trí mong muốn hoặc sẽ thiếu tiện nghi cơ bản.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Nhưng nếu bạn có thể ở trong một căn hộ ở Paris cho một phần nhỏ của chi phí của các khách sạn giá rẻ nhất tại thành phố? May mắn thay, đây là một lựa chọn. Bạn có thể thuê một căn hộ ở Paris và có địa chỉ của riêng Paris trong một vài ngày, một tuần, hoặc nhiều hơn. Cho thuê căn hộ Paris cung cấp cho bạn cơ hội để sống như một địa phương, trong một căn hộ ở Paris truyền thống.

  Paris có rất nhiều để cung cấp cho khách du lịch và người tìm phiêu lưu. Bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng sách hướng dẫn khu vực được tràn đầy ý tưởng. Thăm bảo tàng Louvre. Xem các tác phẩm điêu khắc của Bastille, một pháo đài được xây dựng ở Paris vào thế kỷ 14 đã được sử dụng như một nhà tù trong 17 - thế kỷ 18, và cuối cùng bị phá hủy vào đầu của Cách mạng Pháp vào ngày 14 tháng 7 năm 1789. Hay đến Le Marais, quận lịch sử đã từng là huyện quý tộc của thành phố và nhà của một số kiến trúc ngoạn mục nhất của thời gian của mình. Đi một chuyến đi xe ngựa hoặc đi bộ dọc theo bờ kênh. Khám phá thư viện, bảo tàng, chợ trời, và nhà hàng. Cho thuê căn hộ Paris cho phép bạn chi tiêu trong ngày khám phá ra và cung cấp một nơi trú ẩn ấm cúng ấm cúng và vào cuối ngày bận rộn.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem những bài viết có thể hữu ích cho bạn tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-roma-rome-y-gia-re-n1767 .

  Địa chỉ Paris là một công ty chuyên cho thuê căn hộ Paris ngắn hạn. Paris Địa chỉ cho thuê có sẵn tại các địa điểm nhiều hơn mong muốn trong suốt Paris, và tất cả đều được trang bị đầy đủ cho thoải mái của bạn. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy bằng cách truy cập điểm đến của họ.
   
>

Chia sẻ trang này