1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Kế hoạch bảo hộ lao động được đặt ra của các doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 10 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Kế hoạch bảo hộ lao động được đặt ra của các doanh nghiệp

  Để đảm bảo an toàn lao động và dễ dàng quản lý cũng như theo dõi thì một số các doanh nghiệp ngày nay đã đưa ra các kế hoạch bằng văn bản pháp lý về vấn đề bảo hộ lao động trong đó có nội dung, những công việc mà doanh nghiệp đề ra phải làm bằng được và cố gắng hoàn thành mục tiêu đưa ra.

  Vậy việc đưa ra các kế hoạch bảo hộ lao động có ý nghĩa gì? Khi một đoàn thể, một công ty mà có các kế hoạch cụ thể chi tiết thì sẽ chủ động ngăn ngừa, hạn chế được vấn đề tai nạn lao động. Hay bảo đảm và giữ an toàn cho sức khỏe của người lao động. Mặt khác, đây có thể được coi là nghĩa vụ quan trọng đầu tiên của các nhà quản lý, nhà sử dụng lao động. Theo các thông tin thì chúng tôi còn được biết Chính Phủ đưa ra nghị định năm 995 là: Hàng năm, các công ty, các doanh nghiệp phải xây dựng các kế hoạch về biện pháp an toàn vệ sinh lao động, biện pháp an toàn lao động và cải thiện công cuộc lao động của công nhân viên. Do vậy ta biết được kế hoạch bảo hộ lao động là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng cho việc công tác bảo hộ của các doanh nghiệp đạt thành tích – kết quả tốt.

  Mũ bảo hộ an toàn lao động
  Các nội dung trong kế hoạch bảo hộ lao động thường là gì? Đó là những điều rất cơ bản như:
  - Phải thường xuyên nâng cao biện pháp và kỹ thuật an toàn và phòng chống cháy nổ, phòng cháy chữa cháy, cứu hỏa.
  - Phải thường xuyên chú ý đến vấn đề về kỹ thuật vệ sinh lao động để cải thiện tình hình môi trường làm việc.
  - Phải chú ý và cung cấp trang bị đầy đủ bộ đồ lao động cá nhân cho công nhân, người lao động khi tham gia làm việc như quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ….
  - Phải đặc biệt quan tâm chăm sóc sức khỏe cho người tham gia lao động.
  - Luôn tạo điều kiện, xây dựng truyền thông để tuyên truyền , tư vấn, huấn luyện, gióa dục người tham gia lao động về việc bảo hộ an toàn.
  [​IMG]
  Bảo hộ lao động PNAsafety – nhà sản xuất ủng/ giày bảo hộ lao động Sami
  (Công ty TNHH Phúc Nam Anh)
  616 Núi Thành – Hòa Cường Nam – Hải Châu – Đà Nẵng
  Hotline: 0944 37 00 22 – Tel: (0511) 3 796 796
   
>

Chia sẻ trang này