1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Karofi cung cấp dòng máy lọc nước giá rẻ đảm bảo chất lượng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tamnd, 30 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tamnd
  Offline

  tamnd

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Có rất nhiều loại máy lọc nước giá rẻ được bày bán khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhưng chất lượng của chúng thì không đồng đều nhau, giữa các loại chất lượng tốt thì có nhiều loại mang đúng tính chất của rẻ là của ôi. Và cái tên được tôi đánh giá cao nhất không phải cái nào khác ngoài Karofi.

  Sở hữu màng lọc RO tiên tiến và hiện đại.

  Máy lọc nước giá rẻ của Karofi là loại Ro thông minh với những tính năng được tích hợp cho việc tự động điều khiển hoạt động của máy đặc biệt nhất thị trường. Tuy vây, nó vẫn là RO nên màng RO chính là linh hồn của sản phẩm này, mang tới giá trị cốt lõi cho dòng máy của Karofi. Để sản phẩm có thể hoạt động êm ái, ổn định và cho ra chất lượng lớn nhất thì màng RO được lựa chọn cho máy là vô cùng quan trọng.

  Dow Flimtec là đơn vị sở hữu công nghệ màng lọc tốt vào dạng bậc nhất trên thế giới, có trong nhiều thiết bị lọc nước hiện nay. Karofi đã nhanh nắm lấy cơ hội này để trở thành nhà phân phối màng RO của Dow duy nhất trên thị trường VIệt Nam. Màng chính hãng hiện nay được Karofi cung cấp có giá khoảng 600.000 đồng. Thời gian để thay cho mang lọc này là chu khì trung bình từ 2 đến 5 năm tùy vào nguồn nước lọc. Dù đắt nhưng thời gian để thay thế là khá lâu và chất lượng mà nó mang lại đạt được sự hài lòng xứng đáng với đồng tìn bỏ ra.

  Máy lọc nước giá rẻ sử dụng công nghệ RO hiện nay đang khá phổ biến bởi những gì chúng mang lại cho con người và vì thế mà nó được ưu tiên hơn cả. Do vậy, hiện tượng hàng giả, nhái màng lọc này của các sản phẩm chính hãng đã xuất hiện. Những sản phẩm như vậy có giá rẻ hơn hàng chính hãng rất nhiều nhằm cạnh tranh với hàng chính hãng để đánh lừa người tiêu dùng và đạt được lợi nhuận tức thì. Đánh vào tâm lý chuộng giá rẻ của phần đông người dân VIệt Nam với thu nhập thấp nên rất nhiều người đã lựa chọn mua sản phẩm như vậy. Vậy ”có nên mua các màng lọc RO rẻ hay không”?

  Nguồn: http://karofi.com/
   
>

Chia sẻ trang này