1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Jungle heat - Khám phá và trải nghiệm một phiên bản game hay

Thảo luận trong 'CLB Game thủ' bắt đầu bởi thanhlong274, 5 Tháng chín 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. thanhlong274
  Offline

  thanhlong274

  Bài viết:
  126
  Được thích:
  0
  Cảm nhận tựa game đua top hấp dẫn theo phong cách Clash of Clan

  Antonio theo ttvn.vn | gamek.vn

  Có thể nói trong số những game mobile xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại phải kế đến Clash of Clan, tựa game chiến thuật nhập vai đặc biệt được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Chẳng ngoa nếu không muốn đề cập đến hàng loạt phiên bản game được sản xuất ăn theo chủ đề này như Clash of Lord hay Castle Clash và mới đây là Jungle heat. Một sản phẩm ấn tượng của NPH My.Com công bố trên nền tảng Android.

  [​IMG]


  Cốt truyện
  Jungle heat được đánh giá là một game chiến thuật hấp dẫn được thiết lập theo phong cách Free to play độc đáo. Về cơ bản, game khá giống với những mô tả trong Clash of Clan, người chơi sẽ sẽ xây dựng quân đội, thành lập hệ thống phòng thủ, thu thập các nguồn tài nguyên vô tận, và tấn công các căn cứ của người chơi khác. Duy chỉ có một điều khác biệt là bối cảnh game được dàn dựng trong cuộc chiến tranh hiện đại với sự xuất hiện của những vũ khí và cơ giới hạng nặng.

  Hệ thống Gameplay
  Game sở hữu một map khá rộng và phân chia vùng lãnh thổ cho mỗi người chơi, trong đó bao gồm rất nhiều hệ thống xây dựng cơ bản để gamer phát triển bao gồm: tài nguyên, Quân đội, Quốc phòng.Cùng với các cấu trúc ban đầu, người chơi sẽ có nhiệm vụ phát triển và mở rộng lãnh thổ.

  [​IMG]


  Trong số hệ thống quốc phòng cơ bản thì Trung tâm chỉ huy là một phần quan trọng nhất. Việc duy trì và nâng cấp Trung tâm chỉ huy sẽ giúp người chơi cải thiện hệ thống phòng thủ và chiến đấu trên lãnh thổ của họ. Và dĩ nhiên nếu trung tâm chỉ huy bị phá hủy trong trận chiến thì coi như gamer đã thua cuộc.

  Về nguồn tài nguyên chính trong game được chia làm hai loại: .dầu và vàng. Tất cả đều được sử dụng để nâng cấp hệ thông và các đơn vị chiến đấu. Dầu và vàng có thể được thu thập khi người chơi xây dựng các giàn khoan dầu và mỏ vàng. Và tất nhiên cả hai nguồn lực này phải được duy trì bằng hệ thống tiền tệ trong game.  [​IMG]


  Cùng với việc đầu tư thu thập tài nguyên thì gamer cũng cần chú trọng việc sản xuất nâng cấp số lượng nông dân nhằm đáp ứng ch nhu cầu xây dựng trên lãnh thổ. Xem ra phần này khá giống với hầu hết các game chiến thuật khác là gamer cũng cần xây dựng nhà lính để đảm bảo an toàn cho lãnh thổ.Ngoài ra, gamer có thể sưu tâm các hệ thống phòng thủ trên không Jericho, hệ thống phòng thủ mặt đất, hay đôi khi là thiết lập hệ thống bom và bẫy nhằm gây thiệt hại nặng nề cho kẻ thù.
  Hệ thống doanh trại cho phép người chơi đào tạo binh lính. Khi gamer nâng cấp doanh trại, mỗi đơn vị thiết lập riêng đều có điểm mạnh và điểm yếu.. Các phòng thí nghiệm có thể được sử dụng để nâng cấp quân đội, làm tăng sức mạnh chiến đấu

  Tấn công kẻ thù
  Tấn công một đối phương là một hình thức để người chơi thu nạp thêm tiền tệ, điểm kinh nghiệm và sở hữu các vùng đất mới. Do vậy trước khi tấn công, người chơi có thể nhìn vào cách bố trí của các cơ sở, và quân đội có sẵn trên map. Khi đã sẵn sàng để tấn công, hãy xác định vị trí cần tiêu diệt kẻ thù. Đơn vị này sẽ tấn công các cấu trúc đối phương gần nhất.
  Sau khi kết thúc một trận đấu, sẽ xuất hiện một hệ thống xếp hạng thay đổi dựa trên các kết quả. Điểm xếp hạng của gamer xác định vị trí trong các giải đấu hàng tuần, và điểm thưởng cho người chơi xuất sắc

  Mẹo và thủ thuật
  Điều quan trọng nhất gamer cần nhớ là để bảo vệ Trung tâm chỉ huy tại tất cả mọi thời điểm. Cách tốt nhất để làm điều này là bố trí ở trung tâm của bản đồ, được bao quanh bởi các hệ thống phòng thủ, bẫy, tháp pháo. Ngoài ra gamer có thể tạ dựng tường ngăn nhằm chống lại những làn sóng tấn công từ phía kẻ thù.

  [​IMG]


  Việc nâng cấp và xây dựng hệ thống sẽ được diễn ra trong thời gian thực, nhưng có một mẹo nhỏ là gamer có thể sử dụng kim cương để thúc đẩy công đoạn nâng cấp, sản xuất làm tiết kiệm thời gian.Bên cạnh đó, game cũng cần lưu ý là luôn luôn duy trì và nâng cấp lưu trữ nguồn tài nguyên khi có thể. Nguồn lực cần thiết cho hầu hết mọi nâng cấp trên lãnh thổ.

  Đồ họa và âm thanh
  Nhìn chung, Jungle heat đạt điểm tuyệt đối về chất lượng đồ họa, bởi chi tiết hình ảnh quá đẹp và sắc nét, Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh, nhạc nền có tác dụng hỗ trự quá cần thiết làm tăng tính kịch tính trong game.

  Đánh giá chung:
  Tổng quan có thể thấy Jungle heat đã tái hiện một cách xuất sắc những mô tả gần giống với tựa game Clash of Clan nhưng người chơi sẽ không phải lo lắng vì điều đó. Bởi lẽ bối cảnh game được các NSX khai thác quá sinh động, các trận chiến diễn ra đẹp mắt và lôi cuốn người chơi ở mọi góc độ. Hơn nữa Jungle heat hoàn toàn hỗ trợ tính năng đua top, tạo clan, do vậy game sẽ diễn ra không nhàm chán khi người chơi trải nghiệm. Hãy khám phá Jungle heat, chúc các bạn thành công.
   
>

Chia sẻ trang này