1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Iphone và những điều bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi diennguyen, 7 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. diennguyen
  Offline

  diennguyen

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Có rất nhiều người hiện nay khi sử dụng iphone vẫn chưa biết hết được các tính năng hưu ích của iphone. có rất nhiều những thức hay ho do apple tạo ra cho chiếc điện thoại của iphone. Với nhiều người tin tưởng sử dung IOS họ có thể dành hàng giờ để khám phá những tính năng cũng như thiết kế của apple. Trên thực tế Iphone chứ nhiều phím tắt và tính năng truy cập nhanh hơn bất kỳ hệ điều hành tiền nhiệm.

  [​IMG]

  1. Điện thoại Iphone của bạn cần treo một bức ảnh lên và muốn nó thẳng đứng một cách hoàn hảo, hãy sử dụng ứng dụng Compass có sẵn trong iPhone. Ở màn hình chính bạn chỉ cần trượt sang trái chiếc iPhone tự động lấy thằng bằng một cách hoàn hảo.

  2. Bắt iPhone nói to một đoạn chữ. Iphone có thể nói một đoạn văn bản mà bạn gõ sau khi ấn nút “Speak” sẽ hiện ra. Bạn thậm chí còn có thể chọn ngữ điệu cho iPhone (giọng Anh, giọng Mỹ hay giọng Úc) cũng như tốc độ nói.

  3. Chấm câu bằng cách nhấn Space 2 lần. Tiện ích này của iPhone hiên nay đã được nhiều hệ điều hành khách sử dụng nhưng nếu không để ý bạn có thể k biết dến nó. Tiết kiệm thời gian soạn thảo bằng cách chỉ nhấn Space 2 lần, iPhone sẽ tự động thêm 1 dấu chấm câu và một khoảng cách cho bạn.

  [​IMG]

  4. Điện thoại iPhone có thể tắt chế độ tự động lấy nét và phơi sáng khi chụp ảnh để có những bức ảnh như ý, việc khóa chế độ lấy nét và phơi sáng cũng dúp chi bạn chụp được những bức ảnh nhanh hơn gúp bạn lưu lại được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Hãy khóa chế độ này lại bằng cách nhấn giữ màn hình một lúc cho đến khi một hình vuông màu vàng xuất hiện và nháy 2 lần. Biểu tượng màu vàng “AE/AF Lock” xuất hiện cho biết bạn đã khóa chức năng này thành công.

  [​IMG]

  5. iPhone có thể chỉnh chế độ rung. iPhone của bạn hoàn toàn có thể rung theo nhiều kiểu tùy theo sở thích của người dùng. Vào Settings > Sounds > Ringtone > Vibration > Create New Vibration và bạn có thể thoải mái lựa chọn cách rung cho iPhone. Điều này đặc biệt tiện ích khi bạn muốn phân biệt người gọi đến mà không thể để nhạc chuông quá to.

  6. Tạo mật khẩu điện thoại với chữ cái
  Người dùng từ iphone 3 đến bây giờ là iphone 6 plus hẳn đã rất quen thuộc với mật khẩu bằng số. Tuy nhiên bạn có thể tăng tính bảo mật cho điện thoại bằng cách vào Settings > General > Passcode Lock và tắt chế độ “Simple Passcode.” - tức mật khẩu loại đơn giản. Từ đó iPhone của bạn sẽ được bảo vệ bởi cả một bảng chữ cái và một bảng số mỗi khi bạn muốn mở khóa màn hình.
   
>

Chia sẻ trang này