1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IPHONE 7 sẽ là thiết bị có độ bền cao nhất của dòng Iphone ?

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi didongsaigon, 28 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. didongsaigon
  Offline

  didongsaigon

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  IPHONE 7 sẽ là thiết bị có độ bền cao nhất của dòng Iphone ?
  Khả năng chịu nước của Iphone 7
  Không có gì bí mật khi Apple đang có kế hoạch để phát hành một iPhone khả năng chịu nước, cho phép nó bắt kịp với Samsung, Sony và các nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu khác. IPhone nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và người tiêu dùng nhưng nó vẫn phải chịu lời ra tiếng vào vì khá năng dễ bị dính nước và hỏng hóc.Một thiết bị có khả năng chống nước sẽ rất phù hợp với những đất nước có mùa mưa kéo dài , và nếu có gặp những cơn mưa bất chợt thì bạn cũng sẽ không còn phải lo lắng vì chuyện điện thoại gặp nước và bị hư tổn.

  Khả năng chống nước của Iphone 7 sẽ thu hút người tiêu dùng hơn
  Nhiều tin đồn đã cho thấy iPhone 7 vào tháng tới sẽ là thiết bị đầu tiên chính thức tuyên bố kháng nước. IPhone 6S hiện nay được cho thấy khả năng ít chịu ảnh hưởng của nước hơn so với trước kia tuy nhiên đó là điều mà Apple chưa từng thừa nhận. Nếu các Iphone 7 có khả năng chống nước thì sẽ dễ dàng hơn để chụp các bức ảnh dưới nước khi du lịch biển, hoặc chụp ảnh dưới mưa .Tất nhiên Iphone 7 khó mà có thể trở thành công cụ chuyên nghiệp đối với các thợ lặn.
   
 2. caodangduocbqp
  Offline

  caodangduocbqp

  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  đúng là đồng tiền đáng bát gạo mà, giá nó chat thế
   
 3. ntuanquancit910
  Offline

  ntuanquancit910

  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  bai viet hay, like cho chu thot
   
>

Chia sẻ trang này