1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT iPhone 7 mua ngay kẻo lỡ

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi thuyduong09, 6 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyduong09
  Offline

  thuyduong09

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Theo 1 số thông tin từ phía Apple thì iPhone 7 mang mức dung lượng 32 GB .Người dung sẽ hài lòng về mức dung lượng này so có 16gb. Vì mức dung lượng 32 GB Đủ để dùng cho nhu cầu sử dụng thông thường.

  Lưu trữ

  Theo Báo Mới những mức lưu trữ 32 GB, 128 GB và 256 GB dành cho điện thoại iPhone 7 xách tayđiện thoại iphone 7 Plus . phải mức tiền từ 2,5 triệu đồng để nhảy từ mức cơ bản tới trung cấp.Đây là chi phí để đổi dung lượng lên 64gb lúc nhảy cóc từ 16gb.

  Bộ nhớ 16gb cái bỏ tiến dần tới 32gb

  khoa học lưu trữ đám mây đang ngày càng thể hiện sức mạnh lúc nó chế tạo cho khách hàng phổ biến tùy sắm cùng những bí quyết thức khiến việc khác nhau. Thế nhưng, việc tích hợp bộ nhớ trong phổ biến hơn sẽ giúp người dùng luôn có những tập tin mình bắt buộc trong tầm tay mà chẳng hề dựa vào internet để truy cập chúng.

  Ở mức dung lượng này người mua vẫn thoải mãi sử dụng . không tính ra Apple sẽ lọa bỏ nút home vật lý. Nút hone cảm ứng được áp dụng lấy cảm ứng từ các sản phẩm của Samsung .Để đánh bại đối thủ nặng ký.

  Dự kiến Ngày mai tức 7/9 Apple sẽ tổ chức họp báo công bố thông tin chính thức về điện thoại iPhone 7 chính hãng.
   
>

Chia sẻ trang này