1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT iPhone 7 bản 32gb thấp nhất giá cũng rẻ như iphone 6

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi thuyduong09, 13 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyduong09
  Offline

  thuyduong09

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Sau iphone 5 apple không còn sản xuất modern 32gb trên iphone 6.Nhưng tại thời điểm bây giờ điện thoại iphone 7 sử dụng lại bản 32gb và hoàn toàn loại bỏ bản 16gb.
  Apple đã công bố iPhone 7 có những phiên bản 32 GB, 128 GB và 256 GB. Bạn phải bỏ thêm100 USD để tăng bộ nhớ thêm 100 GB.
  bởi vậy mang việc nâng cấp bộ nhớ này cảu Apple,iFan sẽ mang model phiên bản 128 GB và 256 GB của điện thoại iPhone 7 chính hãng với giá rẻ hơn tương đương có iphone 6s 64gb và 128gb. ngoài ra còn với các bản iPhone 7 hàng xách tay
  trường hợp tiếp tục rai phone đời sau thì loại iPhone của bạn vẫn chưa bị lạc hậu vì bộ nhớ của máy vẫn đáp ứng được nhu cầu lưu trữ của bạn. Mặt khác bạn cũng chẳng phải chi thêm tiền để sắm các điện toán đám mây icloud

  CHức năng quay phim chụp ảnh cực đã
  Điểm nổi bật lần này là iPhone 7 sở hữu- quay phim 4K ở tốc độ 60fps, thì kiên cố bộ nhớ trong của vật dụng cần hơi lớn thì mới có thể lưu trữ những video chất lượng với khoảng thời gian dài nên ko nào? bên cạnh ra, còn vô cùng game thú vị đòi hỏi dung lượng to hay những ứng dụng độc đáo khác hoặc chỉ đơn thuần để lưu cả nghìn tấm ảnh kỷ niệm đều bắt buộc đến bộ nhớ khủng.
  Kết luận
  Bạn cần mua chọn một phiên bản iPhone sở hữu bộ nhớ lớn ngay từ đầu.Đây chỉ là 1 số gợi ý cho bạn và đững nghĩ bạn sẽ ko làm cho gì mà phải phổ biến tới vậy vì sẽ rất nhanh thôi, bạn sẽ cảm thấy dung lượng bao nhiêu cũng không đủ. Tuy nhiên, với bản iPhone 732 GB cũng đã vô cùng ưng ý có một số người tùy mục đích dùng cũng như giá tiền phải chăng .
   
 2. duanmayanh
  Offline

  duanmayanh

  Bài viết:
  119
  Được thích:
  0
  mình cũng đang tính mua một chiếc ip7 không biết giá cả như thế nào. bạn có thể báo giá cho mình được không?
   
 3. vipkey
  Offline

  vipkey

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  IPhone 7 nghe nói ram kém lắm
   
 4. noi that 190
  Offline

  noi that 190

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  352 Giải Phóng
  Đợi ra IP 8 rồi mua 1 thể feel_good.
   
>

Chia sẻ trang này