1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh iPhone 6s và 6s Plus mở bán 57 quốc gia mới trong tháng 10

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi hp360vn, 12 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hp360vn
  Offline

  hp360vn

  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Apple vừa thông báo sẽ mở rộng việc bán iPhone 6s và 6s Plus tới 42 quốc gia nữa trong hai ngày 9-10/10, chủ yếu là các quốc gia châu Âu.

  Theo đó, ngày 9/10, 36 quốc gia sẽ được bán iPhone 6s và iPhone 6s Plus gồm Andorra, Áo, Bỉ, Bosnia, Bulgaria, Croatia, Czech Republic, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Hy Lạp, Greenland, Hungary, Iceland, Ireland, Isle of Man, Italy, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Maldives, Mexico, Monaco, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thuỵ Sĩ, Thuỵ Điển và Đài Loan.
  [​IMG]
  Trong ngày 10/10, cặp đôi iPhone mới sẽ được mở rộng tiếp tới 6 quốc gia nữa là Bahrain, Jordan, Kuwait, Qatar, Saudi Arabia và Tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất.

  Apple cho biết iPhone 6s và iPhone 6s Plus sẽ chính thức đến thị trường Israel vào ngày 15/10; đến các nước Ấn Độ, Kazakhstan, Macedonia, Malaysia, Malta, Montenegro, Nam Phi và Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 16/10 và tiếp tục mở rộng tới Belarus, Guam, Moldova, Serbia, Hàn Quốc và Ukraine vào ngày 23/10.

  Như vậy theo dự kiến, Apple sẽ đưa cặp đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus đến với 57 thị trường mới trong tháng 10. Trước đó, Apple đã bán hai chiếc iPhone mới này ở 12 thị trường trong đợt đầu tiên vào ngày 25/9 gồm Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hong Kong, Nhật, New Zealand, Puerto Rico, Singapore và Anh.

  Apple hiện chưa công bố chi tiết kế hoạch bán hai mẫu iPhone mới trong các đợt tiếp theo nhưng cho biết sẽ mở rộng đến 130 quốc gia vào cuối năm nay.
   
>

Chia sẻ trang này