1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Iphone 6 với màn hình siêu nhạy chuẩn bị chiếm lĩnh thị trường37

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi vinhtc86, 25 Tháng năm 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. vinhtc86
  Offline

  vinhtc86

  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Màn hình Iphone 6 siêu nhạy với nhiều tính năng ưu việt

  iPhone 6 đang trong quá trình sản xuất để kịp ra mắt vào tháng 9 tới đây và vào lúc này, những linh kiện quan trọng như màn hình cảm ứng đang được chuyển đến những xưởng sản xuất của Apple.

  Theo một báo cáo mới đây thì Apple đã mướn LG Display, Japan Display Corporation, và Innolux sản xuất một loại màn hình đặc biệt cho iPhone sắp tới. Năm nay, nhà Táo sẽ sử dụng một màn hình Touch-On, với công nghệ tế bào nằm trên màn hình, thay vì công nghệ tế bào nằm trong màn hình trước đây.
  [​IMG]
  Màn hình iPhone 6 sẽ rất nhạy
  Sự khác biệt ở đây là công nghệ mới cho phép lớp cảm ứng gắn trực tiếp vào kính bên ngoài và cho phép thao tác cảm ứng nhanh hơn cũng như hiển thị hình ảnh tốt hơn.

  Trong số ba nhà sản xuất lần này thì Innolux không lạ gì với việc kinh doanh cùng Apple, trước đó họ đã làm màn hình cho iPad 2iPad 3. Nhà cung cấp màn hình Đài Loan cũng đã được chọn để thay thế Samsung và Sharp, do mối quan hệ phức tạp giữa Táo khuyết với các nhà sản xuất này và do chất lượng sản phẩm của họ không đủ vượt qua quá trình kiểm tra của hãng.
  [​IMG]
  Nhà sản xuất Innolux
  Theo tin đồn gần đây, iPhone 6 sẽ có màn hinh 4.7 inch với độ phân giải 1136x640 pixel, trong khi iPhone phablet sẽ có màn hình 5.5 inch với độ phân giải 1740x960 pixel tuy nhiên chiếc điện thoại khổng lồ này sẽ được giới thiệu vào đầu năm tới thay vì tháng 9.

  Nguồn: http://apple-mall.org/category/thay-man-hinh-iphone
  PhoneArena
   
>

Chia sẻ trang này