1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

iPhone 6 màn hình 5,5 inch hoãn ra mắt sang năm sau?

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tranvanhungseo, 15 Tháng bảy 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tranvanhungseo
  Offline

  tranvanhungseo

  Bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người thường xuyên cung cấp các thông tin chính xác về các sản phẩm của Apple trong quá khứ đã vừa công bố bản báo cáo mới trong đó dự đoán sự thiếu hụt các linh kiện của iPhone 6 màn hình 5,5 inch có thể khiến bản iPhone này chậm ra mắt sang năm sau. Theo bản báo cáo này, Apple đang gặp rắc rối với linh kiện màn hình in cell touch cũng như sự đồng đều về màu sắc với vỏ kim loại trên iPhone 6 màn hình 5,5 inch.
  [​IMG]

  Bản báo cáo này cũng chỉ ra rằng dù được trang bị màn hình sapphire nhưng iPhone mới có thể vẫn chưa đạt tiêu chuẩn về độ bền để được thương mại hóa. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng riêng đến iPhone 6 màn hình 5,5 inch mà còn ảnh hưởng tương tự với iPhone 6 màn hình 4,7 inch. Tuy nhiên, phiên bản iPhone 6 màn hình 4,7 inch vẫn có thể ra mắt kịp mùa thu năm nay. Bên cạnh đó, Ming-Chi Kuo còn cho rằng iWatch có thể cũng được trang bị màn hình sapphire. Ông đưa ra dự đoán sẽ có khoảng 15 đến 20 triệu iPhone 6 màn hình 5,5 inch được phân phối ở đợt đầu tiên.

  Nên nhớ rằng trước đó, những rò rỉ về iPhone 6 màn hình 5,5 inch cũng xuất hiện không nhiều và chi tiết bằng iPhone 6 màn hình 4,7 inch nên nhiều khả năng ra mắt trong năm nay của bản iPhablet này vẫn còn đang bỏ ngỏ. Thế hệ iPhone 6 được cho là sẽ sở hữu màn hình LCD với độ phân giải cao hơn mức Retina hiện tại cùng SoC A8 mạnh hơn, cảm biến mới và camera được nâng cấp.
  Nguồn : Genk.vn
   
>

Chia sẻ trang này