1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

iPhone 5S là phiên bản iPhone được ưa chuộng nhất

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi khottabit, 3 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. khottabit
  Offline

  khottabit

  Bài viết:
  329
  Được thích:
  1
  iPhone 5S là phiên bản iPhone được ưa chuộng nhất

  Trang công nghệ Phone Arena mới đây vừa tiến hành khảo sát người dùng về thế hệ iPhone nào được ưa chuộng nhất, trong đó phiên bản iPhone 5S nhận được tỉ lệ bình chọn cao nhất là 40,62% (1.292 phiếu).

  [​IMG]

  Apple đã bán ra 2 sản phẩm iPhone mới nhất của mình, iPhone 6 và iPhone 6 Plus từ tuần trước. Những thiết bị này lại tiếp tục phá vỡ kỉ lục bán iPhone của Apple khi đạt mốc 10 triệu chiếc bán ra trong 3 ngày đầu tai game bigone tiên có mặt trên thị trường. Điều đó cho thấy, sức hút từ những thiết bị mang tên iPhone chưa bao giờ giảm. Theo bạn, phiên bản iPhone nào được ưu chuộng nhất.
  Mới đây, trang công nghệ Phone Arena đã tiến hành khảo sát người dùng về thế hệ iPhone nào được ưa chuộng nhất. Cuộc điều tra này đã thu hút được sự tham gia của hơn 3.100 người dùng toàn cầu.
  Kết quả cho thấy, thế hệ iPhone được yêu thích nhất không phải là chiếc iPhone 6 hay iPhone 6 Plus vừa được ra mắt mà chính là iPhone 5s. Phiên bản iPhone 5s nhận được tỉ lệ bình chọn là 40,62% (1.292 phiếu). Đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách phiên bản iPhone được ưa chuộng là iPhone4/ iPhone 4S với tỉ lệ yêu thích là 22,92% (729 phiếu).
  [​IMG]
  Một điều khá bất ngờ là thế hệ iPhone mới vừa được ra mắt, iPhone 6/iPhone Plus chỉ đứng ở vị trí thứ ba trong danh sách khi sms chuc mung đạt tỉ lệ bình chọn là 13,52% (430 phiếu). iPhone 5 xếp ở vị trí thứ 4 với số người yêu thích đạt tỉ lệ 11,54% (367 phiếu). Mặc dù có mặt trên thị trường khá lâu nhưng iPhone 3G/3GS vẫn nhận được tỉ lệ yêu thích là 6,07% (193 phiếu), trong khi đó, iPhone phiên bản đầu tiên được 100 người yêu thích, đạt tỉ lệ 3,14%. Chiếc iPhone vỏ nhựa 5c nhận tỉ lệ bình chọn khiêm tốn: 2,2%.

  Theo: http://waptaizalo.com/tai-game-ivegas-online/
   
>

Chia sẻ trang này