1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

iPhone 5S: độ phân giải màn hình tăng gấp đôi, vòng benzel nhỏ hơn

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi nhocpro37tk, 29 Tháng năm 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. nhocpro37tk
  Offline

  nhocpro37tk Staff Member

  Bài viết:
  121
  Được thích:
  8
  (Tinmoi.vn)- Gần đây, có nhiều thông tin cho rằng smartphone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ có màn hình với độ phân giải gấp đôi người anh em trước nó, iPhone 5
  Theo đó, màn hình trên iPhone 5S mặc dù vẫn giữ nguyên kích thước song có độ phân giản lên đến 1.5 triệu pixel, gấp đôi so với màn hình đang được sử dụng trên iPhone 5 và chỉ số mật độ điểm ảnh PPI (Pixel per inch) tăng lên gấp đôi. Điều này đồng nghĩa với việc màn hình của iPhone 5S “nét” gấp đôi so với người tiền nhiệm và có thể thống lĩnh vị trí hàng đầu trong làng công nghệ. Ngoài ra một nguồn tin cũng cho biết vòng benzel trên iPhone 5S cũng sẽ nhỏ hơn so với iPhone 5.
  [​IMG]

  Nếu Apple có thể đẩy nhanh quá trình sản xuất màn hình IGZO với mật độ điểm ảnh cao hơn, độ mỏng hơn và tiêu thụ ít điện năng hơn thì rất có thể, những thông tin về màn hình mới của Apple sẽ trở thành sự thật. Khi đó các iFan hẳn sẽ rất háo hức chờ đợi iPhone 5S. Duy có các nhà phát triển iOS sẽ có chút “phiề muộn” vì họ phải chạy đua với phiên bản mới, để cho ra các ứng dụng phù hợp vơi độ phân giải “khủng” của iPhone 5S.
   
>

Chia sẻ trang này