1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IOS 7.1.1 giúp tăng đáng kể thời lượng pin trên iPhone 5?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hung_le, 27 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hung_le
  Offline

  hung_le

  Bài viết:
  77
  Được thích:
  0
  Theo Adrian Kingsley-Hughes, một biên tập viên của trang tin ZDNet, ông nhận thấy iOS 7.1.1 đã giúp làm tăng đáng kể thời lượng pin cho chiếc iPhone 5S mà ông đang sử dụng.

  [​IMG]

  iOS 7.1.1 giúp tăng thời lượng pin trên iPhone 5? (Ảnh: CNET)
  Cụ thể, trước khi nâng cấp lên iOS 7, chiếc iPhone của ông thông báo còn 74% pin sau 6 tiếng sử dụng bình thường. Tải Photowonder cho Android. Nhưng con số này chỉ còn 48% sau 6 tiếng hoạt động với iOS 7. Tuy nhiên, sau khi tiếp tục cập nhật lên iOS 7.1.1 thì tình trạng "ngốn" pin của iOS 7.0 đã được cải thiện.

  "Sau khi cập nhật lên iOS 7.1.1, tôi nhận thấy mọi thứ đều thay đổi đáng kể. Đặc biệt, thời lượng pin chỉ giảm xuống 76% sau 6 giờ sử dụng bình thường, tốt hơn cả thời điểm tôi chưa nâng cấp lên iOS 7", Adrian viết trên trang ZDNet.

  Thông tin này đã nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi từ độc giả, hầu hết đều đồng ý với những gì Adrian chia sẻ. Tử Vi tình yêu cho Android. Một số khác thì cho biết họ chưa cập nhật lên iOS 7.1.1.


  Trước đó, theo thông tin từ Apple, bản cập nhật iOS 7.1.1 có 3 điểm nổi bật sau:

  - Cải thiện tốt hơn tính năng nhận diện dấu vân tây Touch ID.

  - Sửa lỗi có thể gây ảnh hưởng tới việc phản hồi của bàn phím.

  - Khắc phụ sự cố khi sử dụng đồng thời bàn phím Bluetooth và VoiceOver.

  Bản cập nhật này dành cho iPad 2 trở về sau, iPhone 4 trở về sau và iPod Touch thế hệ thứ 5 trở về sau, được cung cấp thông qua tính năng Software Update trong mục Settings.

  Ngọc Phạm (Tổng hợp) (Khampha.vn)
   
>

Chia sẻ trang này