1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Instagram đã có hơn 400 triệu người dùng

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi anbailaptop, 23 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. anbailaptop
  Offline

  anbailaptop

  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Instagram là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Chỉ cần cài đặt 3G Mobifone cho smartphone là bạn có thể đăng nhập Instargram và đăng tải ngay những bức ảnh tuyệt đẹp của mình lên, rất nhanh chóng.

  Ngoài Instagram còn có các mạng chia sẻ hình ảnh nổi tiếng khác là Twitter và Pinterest, nhưng với con số 400 triệu người dùng cùng tổng số ảnh được chia sẻ là 40 tỷ, số người dùng nhấn “thích” với một bức hình là 3,5 tỷ người mỗi ngày thì Instargram thực sự đã vượt xa Twitter và Pinterest.

  [​IMG]
  Instagram đã có hơn 400 triệu người dùng

  Các con số gây ấn tượng này là cột mốc quan trọng của Instagram đã được công bố trên trang blog chính thức của mạng xã hội này khiến người dùng không khỏi ngạc nhiên trước sức lan tỏa của một mạng xã hội chuyên về chia sẻ hình ảnh trên toàn thế giới.

  Theo thống kê, có 70% người dùng sống ngoài nước Mỹ và trong 100 triệu thành viên mới nhất thì có hơn một nửa đang sống tại châu Âu và châu Á. Những người nổi tiếng mà mạng xã hội này mới đón nhận tài khoản chính thức là cầu thủ bóng đá David Beckham, Toni Kroos hay nhóm nhạc của Hàn Quốc là T.O.P. Bạn có thể đăng ký một trong Các gói cước 3G Mobifone để vào mạng ngay trên smartphone, đăng ký tài khoản và upload những bức ảnh của mình lên Instargram.

  [​IMG]
  Instagram cho phép người dùng có thể giữ nguyên tỷ lệ ảnh

  So với các mạng xã hội khác ngoài Facebook, Instagram vẫn đang cho thấy sự phát triển mạnh nhờ những nét đặc trưng riêng. Twitter vẫn dậm chân với khoảng 316 triệu người dùng hàng tháng cùng những khó khăn trong việc tìm CEO mới còn Pinterest mới chỉ đạt con số người dùng là 100 triệu.

  Instagram, hiện thuộc quản lý của Facebook có nhiều thay đổi mang tính cách mạng thời gian gần đây. Đặc biệt nhất là mở rộng cho tải cả ảnh ngang hoặc dọc thay vì chỉ ảnh vuông như trước đây. Việc đưa ra nhiều nâng cấp về khả năng tìm kiếm, bộ lọc hay chỉnh sửa trong thời gian ngắn cũng khiến mạng xã hội chia sẻ hình ảnh này rất được lòng người dùng. Để cài đặt 3G cho điện thoại và đăng tải ảnh lên Instagram, bạn hãy nhớ tham khảo kỹ Hướng dẫn Cài đặt 3G Mobifone trước khi đăng ký sử dụng một gói 3G của Mobifone nhé!
   
>

Chia sẻ trang này