1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Indonesia - Thiên đường nghĩ ngơi tại châu Á (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bandung, thủ đô hành chính cũ của chế độ thực dân Hà Lan, là một khu định cư không thể tin được thiết lập trên các ngọn đồi của Indonesia. Bây giờ được gọi là sân chơi cuối tuần ưu tú của Jakarta, Bandung có tới một số lượng chóng mặt của các cửa hàng cửa nhà máy và cái gọi là ngôi nhà gỗ richman. Tuy nhiên, con số hoành tráng của Tangkuban Perahu, một ngọn núi lửa hoạt động về 1.5hr từ trung tâm thành phố, nhắc nhở các du khách mà thiên nhiên là không bao giờ xa tại Bandung và thực sự, có một dồn dập các việc cần làm trong Bandung, cả về mua sắm và du lịch sinh thái. Ve may bay di Indonesia là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Á.

  [​IMG]

  Hầu hết dân số của Bandung là người gốc Sunda, và do đó họ nói Sunda, một biến thể của tiếng Bahasa Indonesia chính thức. Có một phần lớn của người Hồi giáo ở Bandung. Tuy nhiên, các nhóm tôn giáo lớn khác bao gồm Kitô giáo, tiếp theo là Ấn Độ giáo và Phật giáo. Có rất nhiều nhà thờ Hồi giáo và nhà thờ của di sản có thể được nhìn thấy tất cả xung quanh Bandung. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

  Khách sạn có rất nhiều trong Bandung nhưng hãy lưu ý rằng chỗ ở giá cao hơn đáng kể ở những vị trí như Bali hay Lombok. Chúng tôi khuyên bạn nên Patradisa Budget Hotel tại Jalan Wastu Kencana khi chúng tôi cảm thấy đó là giá trị đồng tiền và các phòng đều được trang bị tử tế và sạch sẽ. Bữa sáng được bao gồm và tốt nhất của tất cả, khách sạn nằm trong khoảng cách đi bộ của trung tâm thương mại lớn Bandung và cửa hàng nhà máy.

  Mua sắm:
  Bandung chắc chắn là một nơi dành cho tất cả những người nghiện ra khỏi đó. Có rất nhiều hàng hóa chất lượng cao items.Original giả có sẵn trong nguồn cung hạn chế. Quần áo, túi xách, thủ công mỹ nghệ truyền thống đều có sẵn tại Bandung. Điểm nóng mua sắm địa phương bao gồm Jalan Riau, Dago Street và Jalan Otto, nơi Pasar Baru, thị trường và thủ công mỹ nghệ mega-cửa hàng 7 tầng nằm. Bạn có thể phải mất đến 2-3 ngày để khám phá đầy đủ và truy cập vào tất cả các cửa hàng nhà máy tại Bandung. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Tangkuban Perahu Volcano:
  Tangkuban Perahu là một ngọn núi lửa vừa hoạt động 1,5 giờ về phía bắc của Bandung. Bạn có thể lái xe UP đến đỉnh cao của Tangkuban Perahu, nhưng kỳ lạ, không xuống từ nó. Do đó, nhiều hướng dẫn địa phương sẽ swarm về phía bạn và cung cấp chuyên môn của họ phải thu hẹp Tangkuban Perahu. Nếu đây là lần đầu tiên của bạn ở đây, chúng tôi miễn cưỡng khuyên bạn nên chọn một hướng dẫn, người bạn SẼ quá tải. Vào lúc đỉnh điểm, sẽ có nhiều thủ công mỹ nghệ và dâu tây bán tại địa phương. Ngoài ra còn có một vài warongs tại các địa điểm danh lam thắng cảnh, nơi bạn có thể có một tách cà phê và thưởng thức phong cảnh ngoạn mục. Mở rộng quy mô xuống núi lửa sẽ mất khoảng 1 giờ và bạn sẽ vượt qua bởi một số mạch nước phun và suối nước nóng hấp tại cơ sở của Tangkuban Perahu. Bạn có thể có bàn chân của bạn mát xa ở đây với bùn núi lửa khoảng 20,000RP hoặc cách khác, chỉ cần ngâm chân của bạn và thư giãn trong suối nước nóng dồi dào xung quanh. Đây là một khu vực rất đông khách du lịch, mặc dù.
   
>

Chia sẻ trang này