1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Indonesia - Thiên đường nghĩ ngơi tại châu Á (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Jakarta có nhiều nơi giải trí để cung cấp cho cả trẻ và già trong suốt cả năm. Các nghệ sĩ và sắp tới địa phương và quốc tế đã có những nỗ lực rất lớn để mở rộng chân trời văn hóa của Jakarta và tài trợ cho sự kiện hàng năm như Liên hoan phim quốc tế Jakarta và Liên hoan nhạc Jazz. Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán cũng đem tài năng mỗi tháng bao gồm nghệ sĩ piano, biểu diễn opera và nhạc thính phòng. Đặt ve may bay di Indonesia du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Đối với các loại thể thao, cho dù trẻ em hay người lớn, có rất nhiều đội thể thao trong người rất chào đón những người mới đến, chẳng hạn như các đội bóng đá và Ultimate Frisbee giải đấu. Nếu ý tưởng của bạn được khỏe như lực sĩ nâng một Starbucks trong khi bạn chiêm ngưỡng hay không mua mà dễ thương túi Kate Spade - Jakarta sẽ không thất vọng. Với trung tâm mua sắm mới mọc lên mỗi năm, Jakarta nhanh chóng trở thành một thiên đường mua sắm để cạnh tranh với các trung tâm bán lẻ gần đó Singapore. Với rất nhiều các cửa hàng cao cấp như Bulgari, Valentino, Gucci và cũng như chuỗi giá vừa phải như Topshop của Vương quốc Anh, có cái gì đó cho mọi người. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

  Nếu bạn thấy mình thiếu nhà trong khi tại Jakarta, bạn không cần phải đi đâu xa để tìm một hương vị của thực phẩm thoải mái, bất cứ điều gì có thể được. Hãy chắc chắn để kiểm tra Scusa tại Intercontinental cho Ý, C đối với thịt nướng và hải sản tại Grand Hyatt, và tất nhiên là nơi để xem và được nhìn thấy cho bữa sáng và trưa Chủ nhật, Seasons Café tại Four Seasons. Nếu khách sạn không phải là điều bạn - đừng lo lắng - đó là quá đủ nhà hàng quốc tế nằm khuất trong một khu phố gần bạn. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Hãy thử yêu thích kéo dài, Koi miệng món tráng miệng tưới nước hoặc xếp hàng để vừa bay trong trai ở Cassis mỗi thứ Ba. Đối với Ấn Độ luôn tốt, hãy thử Kinara trong Kemang. Blowfish vừa được cải tạo là nơi thời thượng nhất cho sushi những ngày này, và câu lạc bộ được đi kèm bởi 23:00 làm cho một bữa ăn tối muộn vào quá trình chuyển đổi thức uống là một bước đi. Nếu bạn có một sự khao khát cho dim sum, bạn sẽ không phải thất vọng về chất lượng nhất quán cao của Din Tai Fung tại Plaza Senayan Arcadia. Và nếu bạn ở đủ lâu - có những ràng buộc nhiều nhà hàng mới xuất hiện khi nền kinh tế của thành phố tiếp tục hồi phục.
   
>

Chia sẻ trang này