1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Indigo Airlines - Hãng hàng không giá rẻ của Ấn Độ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Cơ sở chính của nó là sân bay quốc tế Delhi Indira Gandhi. Nó thuộc sở hữu của ông Rahul Bhatia. Nó bắt đầu hoạt động vào ngày 04 Tháng Tám năm 2006.

  Indigo Airlines có màu chàm sâu như màu chữ ký của mình. Nó đã được trao tặng danh hiệu Chi phí thấp tàu sân bay trong nước ở Ấn Độ trong năm 2008 Bên cạnh đó, trước đây chúng tôi đường hô hấp Marketing, Phó chủ tịch điều hành và lập kế hoạch Bruce Ashby là Cán bộ điều hành TRƯỞNG của hãng hàng không Indigo. Hơn nữa, nó có 3 điểm đỗ xe tại sân bay quốc tế Indira Gandhi và Chhatrapati Shivaji Sân bay quốc tế.

  ⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di San Francisco.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Indigo Airlines kết nối 20 điểm đến ở Ấn Độ là Hyderabad, Guwahati, Dibrugarh, Patna, Delhi, Ahmedabad, Goa, Vadodara, Srinagar, Jammu, Bangalore, Cochin, Mumbai, Pune, Imphal Nagpur,, Jaipur, Bhubaneswar, Chennai, Agartala, Lucknow và Kolkata.

  Hoạt động quốc tế :
  Indigo được điều hành bởi InterGlobe Hàng không Pvt. Ltd đã nhận được sự chấp thuận của Bộ aviations của quốc gia để bay trên các đường bay xuyên lục địa sau khi hoàn thành nghĩa vụ trong năm năm của dịch vụ trong nước vào tháng Tám năm tiếp theo. Các hãng hàng không muốn bay đến mối quan hệ của các quốc gia Đông Nam Á (Campuchia, Brunei, Indonesia, Lào, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Singapore và Việt Nam), Trung Quốc Tây Á, Nam Á và Hiệp hội hợp tác địa phương bao gồm các quốc gia như Afghanistan, Bangladesh, Nepal, Bhutan, Maldives, Pakistan và Sri Lanka, ngoài Ấn Độ.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Nếu bạn đã cố định kế hoạch và thời gian để đi du lịch tại các điểm đến và có một ngày khẳng định trở lại sau đó nó luôn luôn là tốt hơn để đặt vé trở lại cùng với các chuyến bay trở đi bạn đặt phòng. Indigo hãng hàng không cung cấp cho bạn thêm tiền tiết kiệm trong khi đặt một vé khứ hồi. Nó gần như là tương đương với mua vé cho là ít hơn 50% chi phí ban đầu của họ.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-hamburg-duc-gia-re-n1078 .

  Kể từ khi, nó là một tàu sân bay chi phí thấp. nó không cung cấp một dịch vụ bữa ăn miễn phí cho hành khách của mình tuy nhiên có một dịch vụ thực phẩm mua-on-board nơi mặt hàng thực phẩm có thể được mua. Bên cạnh đó, bạn sẽ có được nước uống tinh khiết miễn phí. Các hãng hàng không bắt đầu Indigo đã đưa ra một cảm giác nhẹ nhõm trong trái tim và tâm trí của bộ phận tầng lớp trung lưu. Họ có thể dễ dàng có đủ tiền dịch vụ chuyến bay mà không ảnh hưởng với túi của họ. Hãng tin với điều kiện dịch vụ tốt nhất trong ngân sách của bạn. Vì vậy, không chậm trễ nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm một nơi nào đó hoặc trở lại từ đó trong Ấn Độ, chỉ cần nhấp vào bất kỳ điểm đến công ty du lịch trực tuyến cung cấp đặt vé trực tuyến và bạn là tất cả thiết lập để đi.
   
>

Chia sẻ trang này