1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

In tờ rơi sáng tạo hơn, khách hàng đến đông hơn

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi giatran, 16 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. giatran
  Offline

  giatran

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tờ rơi là dạng một tờ giấy đơn được sử dụng để truyền tải thông tin và thông điệp đến một số lượng lớn đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến. Một tờ rơi thường có một phần mô tả ngắn gọn về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch cụ hay sự kiện hay người ta cụng in tờ rơi với nội dung thông báo một chương trình khuyễn mãi, giảm giá đặc biệt.


  Tờ rơi có tuổi thọ khá ngắn nên không cần phải in tờ rơi bằng giấy tốt quá. Nhưng một tờ trơi đươc in trên giấy dày hơn thì sẽ bền hơn và chất lượng cao hơn. Người ta in tờ rơi theo rất nhiều kiểu, những kiểu thông dụng như là gấp đôi, in tờ rơi với bộ cục có thể xếp 3, hoặc đơn giản có thể là in tờ rơi kiểu trên một mặt phẳng.Các cỡ giấy in tờ rơi thông dụng nhất là A3 (420X297 mmm.),A4 (297X210 mm.), A5 (210X148 mm.), A6 (148X105 mm.), Hoặc kích thước tùy chỉnh.


  In tờ rơi giá rẻ chất lượng ở tphcm này rất nhiều nên người ta thường chọn in tờ rơi khi muốn quảng cáo đến số đông khách hàng, vì vậy có thể nói in tờ rơi là một hoạt động quảng cáo khá là tiết kiệm chi phí so với các ấn phẩm quảng cáo khác ( in túi giấy, hộp giấy, in bao thư,...).

  Một số mẫu in tờ rơi sáng tạo mà bạn có thể xem qua:


  [​IMG]
  Bố cục in tờ rơi khá gọn gàng


  Đây là một mẫu in tờ rơi của một trung tâm nha sĩ. Bố cục khá đơn giản gồm thông tin và hình ảnh , với chủ đạo là màu xanh cổ vịt. Điểm nhấn của tờ rơi này là hình ảnh bàn tay bác sĩ trao trái táo cho bệnh nhân của mình, tạo ra cái nhìn tin tưởng và khá nghệ thuật.

  [​IMG]
  Tờ rơi 4 mặt


  Tờ rơi này được thiết kế khá "ngon mắt" tạo cảm giác snag trọng, thư thái cho người xem. Hình ảnh điểm sáng của mẫu in tờ rơi này chính là nụ cười hạnh phúc của du khách, cho thấy đây là cách tốt hơn. Ở những điểm du lịch này người ta còn in túi giấy đẹp cho khách hàng mang về khi mua quà lưu niệm, tạo dấu ấn kỉ niệm cho khách hàng.


  [​IMG]
  Đây là một mẫu in tờ rơi của trung tâm chăm sóc sắc đẹp


  Điểm nhấn của mẫu in tờ rơi này vẫn là hình ảnh, cách phối màu và hình ảnh tạo ấn tượng mạnh, hình ảnh có chiều sâu. Ngoài ra về bộ cục thông tin không có có gì mới mẻ.


  [​IMG]
  đây là một mẫu in tờ rơi với bộ cục thông tin khá sáng tạo


  Một mẫu in tờ rơi rất sáng tạo phục vụ cho việc truyền thông cho một sự kiện. Chữ được in xéo, tạo ra góc nhìn mới mẻ, việc ứng dụng các khung trích dẫn tạo cảm giác sống động cho người đọc, khiến người đọc cảm giá như họ đang nghe chứ không phải đang đọc. Bên cạnh đó là phần nền với màu sắc nổi bật, tạo không khí sôi động.


  [​IMG]
  mẫu in tờ rơi 6 mặt


  Nhiều người cho rằng in tờ rơi là việc rất nhỏ nhặt, không quan tâm lắm để đầu tư ngân sách cho việc thiết kế, in ấn. Nhưng đó là sự sai lầm lớn, những thứ nhỏ nhặt như in bao thư hay in túi giấysẽ làm cho khách hàng hay đối tác đánh giá về bạn, về sự chuyên nghiệp và cá tính của doanh nghiệp. Mỗi thứ nhỏ nhặt ta làm thật hoàn hảo sẽ làm gia tăng niềm tin của khách hàng đối với công ty của bạn. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay in tờ rơi, in túi giấy với những thiết kế thật ấn tượng, yên tâm là những gì bạn bỏ ra khách hàng sẽ cảm nhận được hết, nên cứ làm thật tâm huyết vào.

  Bài viết:http://me.zing.vn/zb/dt/quynhanhle2212/20205259
   
>

Chia sẻ trang này