1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán In Băng Rôn Giá Rẻ -2

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi mrbu003, 16 Tháng tám 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. mrbu003
  Offline

  mrbu003

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  In Băng Rôn, In Băng Rôn Giá Rẻ Tại HCM

  In giá rẻ: Bandroll, Túi Xốp, Tờ Rơi, Tờ gấp, Catalo, Letter Head, Phong Bì, Hộp Giấy, Túi Xách Giấy, Danh Thiếp, Poster, Nhãn Đĩa Cd, Vé, Bằng Khen, Kẹp Hồ Sơ, Dây Ruy Băng, Quà Tặng Phẩm (Áo Thun, Ly Sứ, , Túi Xách Vải, Các vật phẩm khác,..)

  Tất cả cách thức quảng cáo của các chiến lược quảng cáo chuyên nghiệp, thì cách thức treo bandroll, cổ động chương trình là không thể thiếu đối với mỗi nhà tổ chức. Tuy nhiên một tấm băng rôn đẹp, cuốn hút đem tới nhiều ý nghĩa của chương trình đó mới tạo được hiệu quả cao cho chiến lược quảng cáo.

  Để thiết kế một mẫu bandroll thu hút, tấm băng rôn phải đẹp về hình thức, cách bài trí, bố cục... Ngoài ra tấm băng rôn đó còn phải miêu tả được ý nghĩa của chương trình đó, bắt mắt mọi người để ý, ghi lại được những giá trị cốt lõi cho mỗi người xem, đó mới là tấm băng rôn quảng cáo thành công cao.

  Thảo Minh sẵn sàng nỗ lực hết mình nhằm mục đích mang đến cho các bạn những mặt hàng in ấn với mẫu mã phong phú, đa dạng cùng với chất lượng & giá thành tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.

  Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY IN ẤN & SX BAO BÌ THẢO MINH
  Tel: 08. 3536 8848 - 08. 3536 8849
  69A Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM
   
>

Chia sẻ trang này