1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

In áo đồng phục: cách marketing hiệu quả mà miễn phí

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi thanhsang, 3 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thanhsang
  Offline

  thanhsang

  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Đồng phục công sở là một trong những phương thức marketing hiệu quả và kinh tế nhất. Đồng phục không chỉ thể hiện được nét văn hóa của doanh nghiệp mà còn tạo nên sắc thái riêng biệt ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng mà không một doanh nghiệp nào có được.

  [​IMG]

  Hầu hết các tổ chức thường lựa chọn những phương án chi phí cao cho việc quảng bá thương hiệu.Tuy nhiên, có rất nhiều phương án giúp khách hàng biết đến công ty của bạn mà chi phí lại rất thấp.Với một chiếc áo thun đồng phục cho một chiến dịch ngắn hạn hoặc dài hạn, công ty bạn đều có thể có những lợi ích lâu dài.

  Là một người kinh doanh, chắc chắn bạn cảm nhận được giá trị tuyệt vời mà việc đầu tư xây dựng một thương hiệu uy tín. Doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trong việc quảng bá thương hiệu. Nhưng khả năng tài chính lại khá ít ỏi, trong khi chi phí cho việc quảng cáo lại quá cao? Giải pháp cho bạn là in áo đồng phục cho nhân viên và khách hàng quen mặc. Tặng áo đồng phục vừa được lòng người và vừa nâng cao giá trị, được nhiều người biết tới.

  Logo in trên áo sẽ khiến khách hàng cảm thấy thân thiện hơn. Đó là cách quảng cáo mềm mà ít chi phí so với các dịch vụ khác. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí marketing mà lại có được thương hiệu tốt.

  Làm áo đồng phục giúp Marketing hiệu quả, chi phí thấp, gần gủi với khách hàng hơn là quảng cáo. Thông qua trang phục của nhân viên, thương hiệu của bạn sẽ được lập lại nhiều lần trong tâm trí khách hàng mỗi khi họ nhìn thấy.

  Nếu công ty bạn thường xuyên tổ chức sự kiện hoặc hội thảo kinh doanh thì việc nhân viên mặc đồng phục sẽ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn. Khách hàng sẽ biết sẽ tìm đến ai trong muôn vàn người đó để được giúp đỡ

  Nguồn: in ao dong phuc gia re
   
>

Chia sẻ trang này