1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Implant và những chống chỉ định tuyệt đối

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 22 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Theo các bác sỹ tại trung tâm niềng răng và cấy ghép implant uy tín Đăng lưu chống chỉ định tuyệt đối trong implant bao gồm: - Dị dạng trầm trọng xoang hàm không thể hồi phục.
  [​IMG]
  - Niêm mạc xoang giảm chức năng hay bị sẹo do chấn thương hay phẫu thuật trước đó - Chiếu tia xạ vùng đầu cổ liều trên 45 Gy - Viêm xoang mãn có hay không polyp, (polyp làm cản trở cử động biểu mô có lông chuyển) và không đáp ứng với điều trị nội hay ngoại khoa. - Biểu hiện của bệnh u hạt hệ thống như bệnh u hạt độc đường giữa, u hạt Wegener - Sarcoidosis - Bướu lành tính nhưng tiến triển tại chỗ như: ameloplasma (u men), u niêm (myoma), u xơ sợi (desmoplastic fibroma), u nhú đảo ngược (inverted papilloma) - Bướu cấp tính, nguyên phát hay di căn có nguồn gốc từ biểu mô , mô liên kết hay răng (như:squamuos cell carcinoma, esthesioneuroblastoma, adenoid cystic carcinoma, sarcoma).
  [​IMG]
  Đây là bướu yêu cầu cắt rộng khi điều trị nên mất vĩnh viễn chức năng chuyển dịch nhầy. Chống chỉ định trong miệng: - Vệ sinh răng miệng kém hay không có khả năng vệ sinh răng miệng hay duy trì vệ sinh răng miệng tốt. - Bệnh nha chu răng bên cạnh chưa điều trị. - Khớp cắn bất lợi hay không đủ không gian cho phục hình. - Thói quen cận chức năng trầm trọng (nghiến răng) - Fulminant mucosal disease (desquamative mucosal disease, erosive lichen planus) - Severe xerotomia
   
>

Chia sẻ trang này