1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Implant tồn tại trong thời gian bao lâu ?

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi suckhoe280, 27 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. suckhoe280
  Offline

  suckhoe280

  Bài viết:
  188
  Được thích:
  0
  Phục hình nha khoa bằng cách trồng implant không chỉ mang lại chức năng ăn nhai như răng thật mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ toàn diện cho khách hàng. Trồng răng implant tồn tại trong thời gian bao lâu ?

  Cam ghep implant là gì ?

  Nhiều người băn khoăn không biết cấy răng implant là gì ? Implant là một loại chân răng được làm từ chất liệu titanium. Đó là một loại vật liệu quý nên không hề gây phản ứng phụ hay biến chứng gì đối với khách hàng. Cấy ghép implant là phương pháp nhằm thay thế và phục hình lại từ một hoặc nhiều răng đã bị mất. Ưu điểm của phương pháp này là ngăn ngừa sự tiêu xương cho khuôn mặt của bệnh nhân không bị biến dạng.

  [​IMG]

  Chốt trụ cắm ghép Implant

  Từ khi ra đời đến nay đã được hơn 50 năm, kỹ thuật cấy ghép implant là giải pháp tối ưu nhất để phục hình các răng đã bị mất. Để có được kết quả hoàn hảo và như ý thì bệnh nhân phải có những điều kiện sau: Bệnh nhân phải có sức khỏe tốt và không mắc các căn bệnh như bệnh cao huyết áp, bệnh tiểu đường. Xương hàm của bệnh nhân phải có đủ độ dày. Đó là yêu cầu cơ bản vì nếu xương không đủ độ dày thì ca cấy ghép implant sẽ bị thất bại. Nếu xương hàm đủ độ dày thì kết quả sau cấy ghép implant sẽ duy trì lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn.

  [​IMG]

  Răng sứ bọc lên trụ Implant đảm bảo răng chắc chắn

  Kỹ thuật implant là kỹ thuật có tuổi thọ khá cao, thời gian tồn tại vĩnh viễn nên bệnh nhân sẽ không mất nhiều thời gian để chỉnh sửa hay phải làm lại từ đầu. Nhiều số liệu cho thấy implant có tuổi thọ trên 10 năm chiếm gần 100%. Điều này cho thấy kỹ thuật cấy ghép implant luôn nhận được sự đánh giá và sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam.

  [​IMG]

  Implant tồn tại bền vững

  Hơn nữa, bệnh nhân phải chăm sóc răng khi cấy implant để đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình cấy ghép implant. Đồng thời bệnh nhân phải lựa chọn trung tâm implant chất lượng và uy tín để thực hiện ca cấy ghép implant được thành công và an toàn. Kỹ thuật cấy ghép implant khá phức tạp và yêu cầu kỹ thuật cao nên khi chọn cơ sở nha khoa chất lượng bạn sẽ yên tâm về 2 yếu tố trên. Phòng khám nha khoa Việt Pháp hội tụ những bác sĩ nha khoa giỏi về chuyên môn cũng như có đạo đức nghề nghiệp tốt và đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, sử dụng phần mềm hỗ trợ nên cấy ghép Implant luôn chính xác. Đó là lý do mà các ca cấy ghép implant tại cơ sở nha khoa Việt Pháp luôn được thực hiện nhanh gọn và chính xác hơn. Ngoài ra còn hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình cấy ghép.

  Nguồn: Implant tồn tại trong thời gian bao lâu ?
   
>

Chia sẻ trang này