1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Huyện đoàn Đô Lương tổ chức hoạt động chào mừng ĐH Đoàn toàn quốc lần thứ X

Thảo luận trong 'Tin tức Quê nhà' bắt đầu bởi Huyện đoàn Đô Lương, 1 Tháng một 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. Huyện đoàn Đô Lương
  Offline

  Huyện đoàn Đô Lương

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  3
  Huyện đoàn Đô Lương tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua 10 ngày cao điểm chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ X nhiệm kỳ 2012 -2017.
  [​IMG]

  Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ X nhiệm kỳ 2012 -2017, Huyện đoàn Đô Lương đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực để lại dấu ấn sâu động đến cấp ủy chính quyền và nhân dân. Tổ chức tuyên truyền về Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X đến tận ĐVTN, chỉ đạo mỗi cơ sở Đoàn thực hiện ít nhất 02 hoạt động chào mừng Đại hội..trong đó có các hoạt động tiêu biểu như: Chỉ đạo chi đoàn Công an huyện ra quân bảo vệ an toàn giao thông tại các tuyến đường chính trên đại bàn toàn huyện, Phối hợp với TT Dân số huyện tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng Dân số KHHGĐ tại xã Thượng Sơn , Phối hợp Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo tại xã Văn Sơn với cơ số thuốc trị giá 4.000.000đ. Thăm và trao 10 suất quà cho các em họa sinh nghèo học giỏi tại trường THCS Văn - Yên mỗi suất trị giá 200.000đ....đây là dịp để cán bộ Đoàn các cấp có nhiều hoạt động có ý nghĩa tạo tiếng nói của THANH NIÊN trong quần chúng nhân dân.
  Huyền Mơ - Huyện đoàn Đô Lương
   
>

Chia sẻ trang này