1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Huyện đoàn Đô Lương tổ chức giải bóng đá học sinh THPT, GDTX, Trung cấp Nghề 2013

Thảo luận trong 'Tin tức Quê nhà' bắt đầu bởi luongnd, 18 Tháng ba 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. luongnd
  Offline

  luongnd

  Bài viết:
  69
  Được thích:
  31
  Nơi ở:
  Huyện đoàn Đô Lương
  Chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn 26/3 và hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập huyện Đô Lương 19/4, Huyện Đoàn Đô lương đã tổ chức giải bóng đá khối trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên và trung cấp nghề.
  Tham gia giải có 8 đội bóng đến từ các trường trung học phổ thông,, trung tâm giáo dục thường xuyên và Trường trung cấp nghề kinh tế kỹ thuật.  Lễ khai mạc giải bóng đá các trường THPT, TTGDTX & dậy nghề


  Đây là giải bóng đã truyền thống được huyện đoàn Đô lương tổ chức từ nhiều năm nay nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại để từ đó có sức khẻo học tập và lao động tốt. Giải diễn ra trong thời gian 8 ngày từ 16- 24/3/2012 với 120 vận động viên tham gia theo thể thức vòng tròn tính điểm, chon 4 đội vào vòng cung kết thi đâu tranh giải nhất, nhì. Sau lễ khai mạc các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo thanh niên học sinh tham gia.

  Các trận đấu diễn ra hấp dẫn, sôi nổi

  Giải bóng đã THPT- Trung tâm GDTX và Trung cấp nghề Đô lương đã được các trường tích cực tham gia, góp phần đẩy mạnh phong trào bóng đá taoh sân chơi bổ ích cho học sinh.

  Đài ĐôLương
   
  chickenkon thích bài này.
>

Chia sẻ trang này