1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Huyện đoàn Đô Lương tặng quà cho trẻ em vùng giáo dịp lễ Noel 2012

Thảo luận trong 'Tin tức Quê nhà' bắt đầu bởi Huyện đoàn Đô Lương, 2 Tháng một 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. Huyện đoàn Đô Lương
  Offline

  Huyện đoàn Đô Lương

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  3
  Với mục đích đem đến niềm vui cho trẻ em nghèo vùng giáo trong dịp lễ Noel năm nay, huyện Đoàn Đô lương đã tổ chức các đoàn về thăm và tặng quà cho cho các trẻ em vùng giáo có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trên địa bàn.
  [​IMG]


  Tại xã Xuân Sơn, Huyện Đoàn Đô Lương đã đến thăm và tặng quà cho em Hoàng Thị Nhung và em Hoàng Văn Thắng tại xóm 1. Tiếp đó, đoàn về xã Đà Sơn và tặng quà cho em Nguyễn Thị Hòa tại xóm 4 và em Phạm Đình Quang ở xóm 10. Ngoài ra đoàn còn về thăm và tặng 4 suất quà cho 4 em tại các xã Trù Sơn và Đại Sơn. Đây là những em học sinh là giáo dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã có nhiều nỗ lực vườn lên học giỏi. Tổng số quà được trao đợt này là 8 suất. Giá trị tuy không lớn nhưng có giá trị về mặt tinh thần nhằng chia sẻ niệm vui cùng các em nhân dịp lễ Noel năm 2012. Đồng thời góp phần cổ vũ động viên các em cố gắng học tập tốt để trở thành gười có ích cho xã hội.


  Chương trình vui Noel cùng trẻ em nghèo vùng giáo hàng năm do Huyện đoàn tổ chức phát động hằng năm đã và đang thu hút được toàn thể cán bộ đoàn viên-đội viên trên toàn huyện tích cực tham gia hưởng ứng. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm chia sẻ của toàn xã hội với trẻ em vùng giáo vừa phát huy tinh thần xung kích tình nguyện-đâu cần thanh niên có của tuổi trẻ huyện Đô Lương trong cuộc sống.

  Huy Khôi - Đài TT - TH Đô Lương
   
>

Chia sẻ trang này