1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hút bể phốt Siêu rẻ- Bảo hành 1 năm tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi onhungtq, 13 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. onhungtq
  Offline

  onhungtq

  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Hiện nay theo số người sinh sống đông đúc tại thủ đô Hà Nội dẫn đến nhiều tình trạng trong việc xử lý nguồn nước, trong đó phải kể đến nguồn nước thải mà người dân nơi đây đã thải ra. Vấn đề là gì? tình trạng nước thải và các chất thải rửa gây nên vấn đề nghiêm trọng về tắc cống, còn nữa là tình trạng vệ sinh như bể phốt cần phải được xử lý và hut be phot theo định kỳ để đảm bảo vệ sinh cho các gia đình cũng như tập thể.

  Công ty vệ sinh môi trường đô thị với trụ sở chính nằm tại số 5 đào duy anh, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin về tình trạng tắc cống cũng như khách hàng muốn xử lý bể phốt và nhanh chóng đưa ra định hướng xử lý nhanh chóng và triệt để nhất cho khách hàng ngay lập tức. Hãy liên hệ với công ty theo số điện thoại : 0944.762.999.
  Hút bể phốt uy tín tại hà nội đã phát triển thế nào???
  Công ty chúng tôi đã có mặt và tồn tại hơn 19 năm trên địa bàn hà nội, và giờ đây đã qua những năm tháng thăng trầm khó khăn , công ty đã có vị trí lớn mạnh trên thị trường hà nội, với các dịch vụ tiêu biểu như: hut be phot cau giay, thông cống, nạo vét hố ga, xử lý đường ống bị tắc, bị dập , bị vỡ....đã vá đang được khách hàng ủng hộ và đánh giá về chất lượng công việc, thái độ là việc của nhân viên, uy tín của công ty... tất cả đều đánh giá là tốt.

  Còn bạn thì sao ? bạn đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi chưa?? bạn đã nghe nói đến dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp nhất của công ty vệ sinh môi trường đô thị hà nội chưa? Với sự phấn đấu không ngừng nghỉ , công ty luôn hội nhập và phát triển theo hướng tiến lên, chúng tôi đổi mới về máy móc thông cống, xe hút bể phốt và hơn nữa là đổi mới trong tư duy làm việc, làm sao để dịch vụ đến với khách hàng là dịch vụ hiệu quả nhất nhưng giá thành phải hợp lý... tất cả những cố gắng đó đã tạo dựng nên công ty và sự tồn vinh của công ty trong ngày nay.
  Công ty xin gửi lời thân ái đến tất cả các khách hàng đã quan tâm đến công ty chúng tôi.

  Mọi thông tin liên hệ mời khách hàng liên hệ:

  Công ty vệ sinh môi trường đô thị hà nội.

  TRụ sở chính: số 5 đào duy anh - hà nội.

  Điện thoại : 0944.762.999

  Phục vụ nhanh và uy tín, 24/24.
   
>

Chia sẻ trang này