1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hương vị đốc đáo của nước tương maggi Pháp

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi shareseoweb, 18 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. shareseoweb
  Offline

  shareseoweb

  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Có mặt tại Việt Nam trong những năm cửa thế kỷ XX, nước tương Maggi pháp từ xưa đến nay đã trở thành nước chấm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của các gia đình Việt.

  [​IMG]

  Lần đầu theo chân người Pháp vào Việt Nam, nước tương Maggi Pháp được biết đến như một loại “nước chấm màu nâu đen thường làm từ những nguyên liệu có chứa nhiều chất đạm”. Qua nhiều năm biến đổi của lịch sử, nước tương maggi Pháp đã và đang chinh phục người tiêu dùng Việt nhờ hương vị quyến rũ và như một nguồn bổ sung chất đạm quan trọng trong những giai đoạn khó khăn. Chính vì thế, nước tương Maggi Pháp đã nhanh chóng biến thành “ngôn từ của dân” để chỉ các loại xì dầu hay là nước tương nói chung và sau đó được đưa vào từ điển như một danh từ sử dụng chung nhắc về một loại nước chấm thông dụng. Nước tương maggi Pháp đã được người tiêu dùng gắn tên với nhiều dị bản như ma-gi, meri … và trở thành tiềm thức của người sử dụng như một loại nước chấm thơm ngon, độc đáo.

  Nước tương Maggi Pháp từ rất lâu đã không còn là một sản phẩm ngoại nhập từ phương Tây, đã trở thành tượng đài của ẩm thực Việt bởi hương vị tuyệt hảo của nó. Sự pha trộn tưởng như trái nghịch giữa nền ẩm thực của Âu - Á này lại tạo nên mâm cơm Việt với những món ngon độc đáo mà giản dị. Chính vì lí do đó, nước tương maggi Pháp đã chứng minh được vị thế của nó trong lòng của người Việt.

  [​IMG]

  Xem thêm: bia ngoại nhập
   
>

Chia sẻ trang này