1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng Về Tổ Quốc: Du học sinh Hàn Quốc tổ chức ĐH Thể Dục Thể Thao

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi gialinhit, 23 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. gialinhit
  Offline

  gialinhit

  Bài viết:
  46
  Được thích:
  1
  Nơi ở:
  Thanh Phong, Thanh Chương, Nghệ An
  Một hoạt động thường niên được tổ chức vào tháng 8 do VSK điều hành. Như tiếng gọi Tổ Quốc trong tim, ý nghĩa của đại hội là:
  Kỷ niệm 69 năm sự thành công của Cách mạng Tháng 8
  Chào mừng ngày Quốc Khánh 02/09.
  Thúc đẩy tinh thần sinh viên tại Hàn Quốc, thể hiện tinh thần thể dục thể thao của sinh Việt Nam đang du hoc han quoc.
  Bắt đầu khởi tranh từ ngày 03/08, cơ cấu ra theo 3 miền bắc, trung, nam với sự tham gia của gần 1000 sinh viên đến từ các đoàn sinh viên của các trường đại học Dongshin, Inha, SKKU, Yeungnam, Ulsan, Hanyang, Yonsei, Konkuk, ChungAng, Sejong, Sogan, Sejong, KHU, Ajou, Songsil.
  [​IMG]
  Chung kết được tổ chức vào ngày 16-17/08 tại Đại học Quốc gia Khoa học và Kỹ thuật Seoul (Seoul Tech).
  Nội dung thi đấu bao gồm: Bóng đá nam, nữ, cầu lông, điền kinh, kéo co, ngoài ra còn có đêm giao lưu văn nghệ và trao thưởng tới các sinh viên có thành tích học tập tốt vời kỳ vọng các sinh viên luôn phấn đầu học tập và nghiên cứu tốt.

  Lễ khai mạc ĐHTTT ngày 6/8, Tham tán công sứ ĐSQ VN tại Hàn Quốc – Nguyễn Mạnh Động phát biểu rằng: Sinh viên VN du học Hàn quốc osc Quốc là lực lượng đã góp phần không nhỏ góp phần đẩy mạnh quan hệ giữa Việt –Hàn nhất là các lĩnh vực giáo dục, khoa học. ĐSQ hi vọng các sinh viên luôn giữ được tinh thần này để có kết quả học tập cũng như nghiên cứu tốt nhất.
  Hội trưởng Nguyễn Quốc Cường phát biểu vô cùng cảm kích trước sự đồng lòng của các sinh viên Việt Nam đã phối hợp cùng ban tổ chức trong thời gian qua để gấp rút khai mạc ĐHTDTT.
  Kết thúc đại hội, 42 bộ huy chương đã được trao cho các nội dung bóng đá nam, bóng đá nữ, cầu lông, bóng bàn, điền kinh. Đương kim vô dịch 4 năm trước của nội dung bóng đá dến từ Sungkyunkwan năm nay tiếp tục giành vô địch.
  Nguồn: du hoc han quoc gia re
   
>

Chia sẻ trang này