1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hưởng thụ những kỳ nghỉ cuối tuần tuyệt vời tại Prague

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 2 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Prague, một trong những thành phố lâu đời nhất trên toàn thế giới và là thủ đô của Cộng hòa Séc, là một nơi mà gợi lên rất nhiều lợi ích giữa các nhà sử học cũng như những người yêu thích đi du lịch. Được coi là thành phố lớn trong kỷ nguyên La Mã, một chất lượng Prague cuối tuần hai ngày cung cấp rất nhiều niềm vui và xem lịch sử để có sự chứng kiến của khách du lịch và du khách có kế hoạch chi tiêu cuối tuần của họ ở đây..

  ⇒ Ngoài lề:Ve may bay di Canada.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Do điều kiện ấm áp trong suốt mùa hè, Prague nghỉ ngơi cuối tuần được hưởng du lịch và khách du lịch trong thời gian đặc biệt này của năm.

  Mặc dù nó có điểm tham quan khác nhau để cung cấp cho khách du lịch của họ, các điểm tham quan có liên quan đến Quảng trường Old Town và Josefov đã được mô tả trong phần đầu của bài viết này.

  Tuy nhiên, nếu bạn chưa trải qua phần đầu tiên, sau đó một thời gian ngắn tôi có thể nói quảng trường Old Town được coi là trung tâm của thành phố lịch sử này với một số di tích hấp dẫn và các tòa nhà gần đó để có một cái nhìn. Josefov là một thị trấn nhỏ bên trong phố cổ bao gồm nhiều địa điểm đáng nhớ trong lịch sử như Nghĩa trang Do Thái (lâu đời nhất ở châu Âu) và những nơi hội đường và cổ cũng khác để tìm kiếm.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Bây giờ, tôi đến với những bộ phận của Prague mà tôi vẫn chưa không nằm trong phần trước.

  Thứ nhất, cơ cấu cần đề cập đến là lịch sử và đáng kinh ngạc Charles Bridge kết nối khu phố cổ với khu MalaStrana.. Được coi là 500 tuổi, cầu chưa tuyệt vời cổ này được xây dựng trong suốt thời gian của Charles lần thứ 4.

  Các tính năng hấp dẫn nhất của cây cầu này là ở mỗi đầu của cây cầu, một tháp đã bị mắc kẹt. Những tháp có thể được tăng lên và từ trên quan điểm đáng chú ý của các thành phố nằm ở mỗi đầu có thể được xem.

  Tiếp theo, cho một sự thay đổi của hương vị, đi thăm tu viện Strahov. Bạn sẽ thấy các tu viện và thư viện nằm bên trong nó và sau đó, chắc chắn bạn sẽ được say mê về những vẻ đẹp cong nó sở hữu.

  Sau đó, bên cạnh nó là lâu đài Prague, mà không phải là một duy nhất, nhưng một loạt các lâu đài nằm cạnh nhau. Coi là có khu vực lâu đài lớn nhất trên toàn thế giới, điều này chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian của bạn để truy cập vào toàn bộ nơi này.

  Sau khi khám phá các khu vực lâu đài, sau đó đi về hướng thị trấn Lesser, nơi Chúa Giêsu Hài nằm.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem tin hot về du lịch tại:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-paris-phap-gia-re-n1744.

  Đủ về di tích lịch sử và kiến trúc. Bây giờ, di chuyển về phía Sở thú Prague hấp dẫn, trong đó, theo tạp chí Forbes, được coi là vườn thú tốt nhất thứ bảy trên toàn thế giới. Ngoài ra, có những khu vườn nhỏ khác nhau và các công viên, nơi bạn có thể dành chút thời gian thư giãn.

  Nếu bạn có một thời gian chất lượng bên trái, sau đó đi về phía đảo Kampa, từ đó bạn có thể có một hương vị của khu Mala Strana. Ngoài ra, Bảo tàng Kampa nằm trong các ngân hàng phía đông của hòn đảo này.
   
>

Chia sẻ trang này