1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hưởng thự kỳ nghỉ lãng mạn của Porto, Bồ Đào Nha

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bồ Đào Nha là một trong những điểm đến kỳ nghỉ nóng trong năm 2010 Các văn hóa, thành phố lịch sử của Porto là một trong những điểm đến lãng mạn nhất cho khách du lịch người đang tìm kiếm kinh nghiệm biệt thự kỳ nghỉ hoàn hảo. Thành phố này là đẹp, và nổi tiếng với kiến trúc của nó phản ánh lịch sử phong phú và văn hóa sâu sắc, và đứng là rất phổ biến trong mùa giải này.

  ⇒ Tin hot:Ve may bay di Amsterdam.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Tự hào lấy danh hiệu thành phố thứ hai của Bồ Đào Nha và vốn phía Bắc là thành phố Porto. Ở đây bạn sẽ tìm thấy nhiều căn hộ đẹp cho thuê ở các thành phố hoặc biệt thự men theo những vùng ngoại vi của thành phố. Với những bãi biển tất cả xung quanh và nhiều dịch vụ cho thuê với hồ bơi riêng của họ, bạn sẽ tìm thấy nhiều cách để tự tắm dưới ánh nắng Bồ Đào Nha, thơ thẩn xung quanh hoặc làm mát đi, ở giữa ngày khám phá miền bắc Bồ Đào Nha và thành phố.

  Tài liệu tham khảo lịch sử thành phố Porto đi tất cả các cách trở lại thế kỷ thứ 4, mặc dù phát hiện trong thành phố đã cho thấy một lịch sử thậm chí còn lớn hơn, với tàn dư Celtic tìm thấy nơi hiện nay là Porto. Lịch sử ghi nhận bắt đầu với những người La Mã vào thế kỷ thứ 4, chảy qua các cuộc xâm lược Moorish và chinh phục Gallicean. Là một thị trấn porting tốt, thành phố này đã được quyết liệt chiến đấu cho, và chảy một lịch sử phong phú xuống các đường phố, là một sự pha trộn của các nền văn hóa xa xôi và đa dạng.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Một trong những thành phố bờ sông rất Địa Trung Hải, Porto dường như tăng lên từ mặt nước, như sườn đồi nép xây dựng đầy màu sắc xuất hiện như một vịnh hẹp của công trình xây dựng, trước khi lập ra trong thị trấn. Một cái nhìn đẹp khi nhìn từ láng giềng Vlia Nova Gaia. Như được mong đợi từ một thị trấn với một lịch sử quay đa dạng như vậy, Porto có một cái nhìn rất khác biệt, mặc dù nó là đáng chú ý nhất cho một dòng rất lớn của xây dựng Baroque Torre dos Clerigos, tháp mốc mà xuyên qua thành phố scape được nhìn thấy khắp thành phố. Porto cũng là một thành phố của kiến trúc hiện đại táo bạo, với Rem Koolhaas của Casa de Musica, được so sánh với bảo tàng Guggenheim của Frank Gehry ở Bilbao. Với starkly cạnh sắc nhọn của nó và bề mặt nó có vẻ như một số loại tàu không gian, hoặc thiết lập từ Star Wars, chắc chắn như thể bước vào tương lai. Nó là một thành phố của nghệ thuật công cộng và tác phẩm điêu khắc, với đôi mắt liên tục bị thách thức bởi một cái gì đó mới lạ, cô thay đổi tác phẩm điêu khắc của Janet Echelman vẫn được đình chỉ biểu tượng đồ họa của thành phố. Để thực sự chứng kiến cảnh quan thành phố tuyệt vời này, bạn có thể dành nổi sông Druoro mà đứng ở rìa của thành phố mỗi ngày.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-bac-kinh-n1649 .

  Trong những sáng tạo nổi tiếng của thị trấn này, có một mà là ngay lập tức nhận ra, đó là Cảng rượu, sản xuất tại thung lũng Douro. Cũng giống như các thành phố chính nó có một lịch sử đầy màu sắc. Kể từ khi thương mại được thành lập giữa người Anh trong những năm đầu thế kỷ 18, và một nhiệm vụ thấp vào sân để ngăn chặn cạnh tranh Pháp Cảng rượu nhanh chóng trở thành phổ biến ở Anh. Khi quá trình sản xuất trở nên rõ ràng với tiếng Anh, để chống lại sự thống trị của họ một chuyển động được thành lập rằng tất cả các loại rượu vang của thung lũng Douro sẽ được nhận bởi một công ty. Nhà trồng nho nhỏ đã nổi dậy, đốt cháy tòa nhà của công ty trong những gì đã được biết đến như là Revolta dos Borrachos (cuộc nổi dậy của những kẻ say rượu). Điều này đã được biết đến như là một đại diện của một Bồ Đào Nha độc lập của tinh thần.

  Với việc sản xuất rượu vang địa phương Porto được biết đến như một nơi tốt để uống. Nó cũng được biết đến như một nơi tuyệt vời để ăn. Đó là niềm đam mê như vậy rất châu Âu với các món ăn dồi dào là rõ ràng thông qua các đường phố, có rất nhiều thị trường ở đây để mua món ngon từ, nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể làm cho họ công lý. Nhưng cũng có rất nhiều nhà hàng lớn phục vụ thực phẩm địa phương, thực hiện các cách địa phương.
   
>

Chia sẻ trang này