1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

hướng phòng tránh mụn rộp sinh dục

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi bevoll, 30 Tháng bảy 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. bevoll
  Offline

  bevoll

  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Hiện nay tỷ lệ thân thể dính mun rop ngày càng nhiều và đang có xu cách thức tăng lên rất nhanh, bệnh này chủ lây lan qua con đường giao hoan bừa bải, không chung thủy , tiếp xúc trực tiếp với nguồn bệnh hoặc có một sốt Yếu tố không lưu tâm khác, bệnh có một số ảnh hưởng rất lớn tác hại đến sức khỏe và tâm sinh lý của thân thể bệnh và mọi cơ thể xung quanh, vậy phương hướng ngăn ngừa bệnh mụn rộp sinh dục là gì
  Bệnh nhân tiếp tục tìm hiểu thêm: benh lau la benh gitrieu chung benh sui mao ga o nu gioi

  Để phòng tránh mụn rộp sinh dục kết quả , đàn bà cần làm và lưu ý đến các vấn đề sau

  "giao ban" sử dụng biện pháp bảo vệ

  các thầy thuốc y tế khuyên giới nữ nên "giao ban" chung thủy , chung thủy với một bạn tình, áp dụng một số biện pháp phòng hộ để ngăn chặn nguy cơ lan nhiễm bệnh.
  [​IMG]

  Không áp dụng chung kim tiêm hay một số đồ dùng có chứa máu, dịch nhầy, mủ của cơ thể bệnh

  Không dùng chung một vài đồ áp dụng cá nhân với thân thể lây nhiễm bệnh, đặc biệt là các đồ dùng tiếp xúc trực tiếp với người của họ như bàn chải đánh răng, quần áo, khăn mặt…

  Vệ sinh bồn tắm sạch sẽ trước khi áp dụng , nếu muốn sử dụng chung cũng là cách khống chế mụn rộp sinh dục công hiệu

  Nếu vô tình chạm vào dịch nhầy, mủ, máu của thân thể lạ thì phải mau chóng rửa sạch dưới vòi nước mạnh với xà phòng tiệt trùng, rồi đến một vài phòng khám gần nhất để được thăm kiểm tra và xử lý kịp thời những trường hợp .

  Giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ, đặc biệt trước và sau khi làm tình .

  Nếu nhìn ra bạn tình có những dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục, thì cả 2 thân thể đều phải đi kiểm tra cẩn thận.

  phái đẹp đang mang thai nhi nên xét nghiệm tình trạng bệnh mụn rộp sinh dục trước khi sinh, nếu phát hiện dính dương tính với vi rút HSV thì buộc phải sinh mổ để không truyền bệnh sang cho bào thai .

  Trên đây là những thông tin về bệnh mụn rộp sinh dục đến từ một số thầy thuốc chuyên khoa cơ sở y tế đa khoa Đông Phương, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn nữ .
   
>

Chia sẻ trang này