1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng kê nội thất hợp lý nhất

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi maianhtaivns, 24 Tháng bảy 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. maianhtaivns
  Offline

  maianhtaivns

  Bài viết:
  37
  Được thích:
  2
  Nơi ở:
  Thái Nguyên- Việt nam
  Theo phong thủy, khi sắp xếp các đồ nội thất trong phòng ngủ đặc biệt là giường ngủ, bạn nên chú ý bài trí theo cung mệnh của từng người trong gia đình sao cho hợp lý nhất và kèm theo là tạo sự may mắn về sức khỏe và tài lộc.
  Sau đây, Sontaikho tư vấn quý khách lựa chọn màu sơn và hướng kê giường cho phòng ngủ theo các cung mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.
  Chủ phòng mệnh Kim
  Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên dùng là tông màu sáng và những sắc ánh kim, mua nhạc cụ. Ngoài ra, nên kết hợp với tông màu nâu và vàng đậm, là màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người mệnh Kim.
  Ví dụ người sinh năm Giáp Tý (1984), Ất Sửu (1985) theo ngũ hành tương sinh là Thổ sinh Kim, do đó khi đặt giường ngủ nên chọn hướng giường thuộc Thổ, tức là các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc.
  Chủ phòng mệnh Mộc

  Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng là màu xanh, có thể sử dụng sơn Mykolor. Ngoài ra, nên kết hợp với màu đen, là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người mệnh Mộc.
  [​IMG]

  Ví dụ người sinh năm Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981), theo ngũ hành tương sinh là Thủy sinh Mộc, do đó khi đặt giường ngủ nên chọn hướng giường thuộc Thủy, tức là các hướng Bắc, Đông, Đông Nam.
  Chủ phòng mệnh Thủy

  Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng là màu trắng hoặc xám bạc có thể dùng sơn Kova trắng bạc. Đây là màu đại diện cho hành Kim nên rất tốt cho người mệnh Thủy.
  Ví dụ người sinh năm Nhâm Tuất (1982), Quý Hợi (1983), theo ngũ hành tương sinh là Kim sinh Thủy, do đó khi đặt giường ngủ nên chọn hướng giường thuộc Kim, tức là các hướng: Tây Bắc, Tây, Bắc.
  Chủ phòng mệnh Hỏa

  Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên dùng là màu đỏ, màu hồng, màu tím có thể dùng sơn tường Dulux. Ngoài ra, nên kết hợp với gam màu xanh là màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người mệnh Hỏa.
  Ví dụ người sinh năm Bính Thân (1956), Đinh Dậu (1957) theo ngũ hành tương sinh là Mộc sinh Hỏa, do đó khi đặt giường ngủ, nên chọn hướng giường thuộc hành Mộc, tức là các hướng Đông, Nam, Đông Nam.
  Chủ phòng mệnh Thổ

  Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên dùng tông màu vàng đất, màu nâu có thể dùng sơn nippon. Ngoài ra, nên kết hợp với màu hồng, màu đỏ (màu đại diện cho hành Hỏa), rất tốt cho người mệnh Thổ; tránh dùng màu xanh.
  Ví dụ người sinh năm Mậu Thân (1968), theo ngũ hành tương sinh là Hỏa sinh Thổ, do đó khi đặt giường ngủ nên chọn hướng giường thuộc Hỏa, tức là các hướng Đông Bắc, Nam, Tây Nam.
  Qua những gới ý như trên về bài trí nội thất phòng ngủ, hy vọng quý khách có thể sắp xếp nội thất hợp lý nhất cho phòng ngủ của mình.
   
>

Chia sẻ trang này