1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Hướng dẫn vệ sinh điều hòa đúng cách

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi liemhuong84, 18 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. liemhuong84
  Offline

  liemhuong84

  Bài viết:
  104
  Được thích:
  0
  Quy trình bảo dưỡng điều hòa - vệ sinh điều hòa tại hà nội theo các bước:


  1. Kiểm tra hoạt động của máy


  Quá trình kiểm tra rà soát hoạt động của máy điều hòa giúp kỹ thuật viên nắm rõ tình trạng của máy, kịp thời phát hiện ra những sự cố để khắc phục. Việc để điều hòa hoạt động lâu ngày mà không được bảo dưỡng định kỳ điều hòa sẽ hoạt động không đúng công suất, thêm vào đó là hiện tượng rò rỉ, mất gas làm điều hòa gặp các sự cố như:

  - Khi chạy chiều nóng, phải mất khá nhiều thời gian để làm ấm phòng

  - Khi chạy chiều lạnh nhiệt độ làm lạnh không đạt được yêu cầu. Do đó việc rà soát là rất cần thiết, từ quá trình thẩm tra nhân viên kỹ thuật sẽ có các biện pháp thực hiện dịch vụ một cách đúng nhất và nhanh nhất.


  2. Tiến hành vệ sinh dàn nóng, vệ sinh dàn lạnh.


  - Thông thường dàn nóng được đặt bên ngoài trời, ít được bưng bít cẩn thận, chịu nhiều các tác động của môi trường như bụi bẩn, ẩm mốc, côn trùng… Các nguyên nhân trên lâu ngày sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động của quạt cũng như Block điều hòa.


  - Khi vệ sinh cục nóng phải dùng máy bơm nước tạo áp lực mạnh xịt rửa các bộ phận, sau khi vệ sinh kỹ thuật viên tham mưu cho quý khách các biện pháp che chắn, bảo vệ cục nóng.


  - Dàn lạnh sau một thời kì hoạt động sẽ rất bẩn. Các mảng bám, bụi bẩn xuất hiện nhiều đây cũng là một nguyên nhân khiến điều hòa hoạt động kém và gây mất vệ sinh. Trong quá trình hoạt động hơi lạnh, hơi nóng xuất hiện các mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng xấu tới sinh hoạt gia đình.


  - Do dàn lạnh được lắp đặt trong phòng, việc xịt rửa đề nghị phải có máng hứng, dùng các chất gột rửa chuyên dụng để làm sạch các mảng bám, khử mùi hôi, nấm mốc.


  Lưu ý : tuyệt đối trong quá trình xịt rửa không để nước vào mạch điện.

  Kiểm tra hoạt động của máy sau bảo dưỡng và nạp gas nếu cần thiết


  - Sau khi bảo dưỡng nhân viên sẽ có trách nhiệm kiểm tra lại máy bằng việc cho chạy thử điều hòa. Bảo đảm cục nóng hoạt động êm không phát ra tiếng ồn, hơi dàn lạnh được khử hết mùi hôi, các nhân tố về vệ sinh phải bảo đảm sạch khuẩn.


  - Lắp ráp lại máy theo đúng kỹ thuật và kiểm tra toàn hệ thống, kiểm tra lưu lượng gas và bơm gas. Trong trường hợp điều hòa nhà bạn kém lạnh, hoặc không lạnh thì một trong những nguyên nhân chính là do thiếu gas, hao hụt gas. Cần nạp gas điều hòa tại hà nội, bơm gas bổ sung sửa điều hòa tại hà nội.


  TRUNG TÂM SỬA CHỮA QUANG TRUNG


  Trung tâm điều hành K9 Bách Khoa: 097.918.2008

  299 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội: 04.2241.1596

  180 Cầu Giấy - Hà Nội: 04.3776.4035

  2F Quang Trung - Hà Nội: 04.2241.2295

  16 Lý Nam Đế - Hà Nội: 04.2241.2639
   
>

Chia sẻ trang này