1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng dẫn tránh ngộ độc thực phẩm ở Mexico

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Khu nghỉ dưỡng ở Mexico đã có kinh nghiệm nhiều trường hợp ngộ độc thực phẩm trong những năm qua với rất nhiều người báo cáo bị bệnh dạ dày. Nhiều du khách đã tiêu thụ bữa ăn đã bị nhiễm vi khuẩn như salmonella - e coli - vi khuẩn campylobacter và nhiễm trùng shigella sonnei.

  ⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di New York.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Ngộ độc thực phẩm Salmonella hoặc Salmonella thường xuyên xảy ra khi thịt gà, trứng và bánh mì kẹp thịt không được nấu chín hoàn toàn. Các triệu chứng ngộ độc thực phẩm thường kéo dài chỉ một vài ngày ở người khỏe mạnh tuy nhiên người già, trẻ em và trẻ sơ sinh đặc biệt có thể phải chịu những cơn suy nhược của bệnh tật.

  Những người bị bệnh nên tìm kiếm sự trợ giúp y tế càng nhanh càng tốt để ngăn chặn cơn bệnh kéo dài kỳ nghỉ.

  Bao gồm tất cả nơi nghỉ dưỡng nổi tiếng về các trường hợp ngộ độc thực phẩm và bệnh tật kỳ nghỉ trên những thỏa thuận trọn gói. Khách du lịch tiêu thụ của các bữa ăn tương tự trong cùng một nhà hàng, và trong trường hợp các bữa ăn bị ô nhiễm, số lượng lớn các khách sạn có thể phải chịu bệnh tật.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Nếu bạn đã có kinh nghiệm bệnh tật hoặc tiêu chảy trong khi trên một tour du lịch trọn gói toMexicoit là khuyến khích để đối chiếu tên của các du khách khác, những người đã có kinh nghiệm triệu chứng tương tự. Các nhân chứng có sẵn để hỗ trợ cho khiếu nại của bạn nhiều khả năng bạn sẽ thành công.

  Đừng nản chí, bởi lý do đại diện của kỳ nghỉ của bạn và cố gắng để che giấu sự thật. Hoàn thành các thủ tục giấy tờ và khiếu nại các hình thức kỳ nghỉ cần thiết. Đảm bảo rằng bạn đề cập đến tất cả các vấn đề vệ sinh và khiếu nại liên quan đến khách sạn trên hình thức. Khi đến nhà, khiếu nại với nhà điều hành tour du lịch của bạn và nếu bạn không có thành công sau đó có một sự phong phú của các luật sư thương tích cá nhân sẵn sàng chấp nhận yêu cầu của bạn về một không giành chiến thắng không có lệ phí cơ sở.

  Xem ra cho thịt nướng của khách sạn, đảm bảo tất cả thịt được nấu chín hoàn toàn, đặc biệt là thịt gà, bánh mì kẹp thịt và thịt lợn - không nên có máu. Thịt sống cần phải được chuẩn bị trong một khu vực tách biệt với xà lách ô nhiễm khác nhau có thể xảy ra. Đồ dùng nhà bếp, ví dụ dao nên được rửa sạch bằng nước ấm, xà phòng trước khi chuẩn bị các món ăn khác nhau để làm giảm nguy cơ bùng phát dịch bệnh.

  Bàn làm thức ăn nhà bếp nên được làm sạch thường xuyên. :
  Nó cũng quan trọng là xử lý thực phẩm rửa sạch tay sau khi sử dụng nhà vệ sinh để ngăn chặn thực phẩm bị ô nhiễm với các chất phân của con người. Salmonella thường có thể được ký hợp đồng từ sữa sản xuất unpastuerised, trứng và thịt và cũng là vi khuẩn có thể được vận chuyển bằng các loài chim hoang dã và các loài bò sát.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-vancouver-n1711 .

  Nếu vi khuẩn Salmonella lây nhiễm các vùng bạch huyết vận chuyển protein và nước vào máu, bệnh nặng có thể nhanh chóng làm theo và giai đoạn kéo dài của bệnh tật và tiêu chảy có thể xảy ra.

  Bất cứ ai cũng có thể hợp đồng ngộ độc thực phẩm nhưng cá nhân dễ bị bệnh qua vi khuẩn Salmonella ở Mexico hay ở nơi khác trong thế giới là phụ nữ đang mang thai, trẻ em, người già và những người có điều kiện y tế có từ trước. Bởi vì điều này, bạn nên tìm những lời khuyên của một bác sĩ tại khu nghỉ mát và khi bạn đến trở lại trong theUK.

  Luôn luôn tìm kiếm lời khuyên và hướng dẫn từ một luật sư thương tích cá nhân giàu kinh nghiệm có thể yêu cầu bồi thường bạn xứng đáng. Ngộ độc thực phẩm thường xảy ra trong các nhà hàng, trong đó xử lý thực phẩm đã không thực hiện biện pháp bảo vệ để duy trì hoặc phục vụ thức ăn một cách hợp vệ sinh.
   
>

Chia sẻ trang này