1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Hướng dẫn trang điểm tự nhiên

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi hoctrangdiem, 20 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hoctrangdiem
  Offline

  hoctrangdiem

  Bài viết:
  223
  Được thích:
  0
  2 kiểu trang điểm dưới đây dễ dàng khiến người khác nghĩ rằng bạn đang để mặt mộc mà vẫn xinh đẹp.
  Trang điểm tự nhiên sẽ giúp cho gương mặt tao nhã, thanh thoát lại vừa giữ được nét đẹp tự nhiên vốn có của bạn gái mà không hề khiến cho gương mặt bạn già đi như khi trang điểm đậm. Hãy cùng thử nghiệm với 2 bài hướng dẫn trang điểm tự nhiên kiểu Hàn Quốc này nhé!


  Hướng dẫn trang điểm tự nhiên với Style thứ 1

  [​IMG]

  (Hình minh hoạ)

  Điểm nhấn chủ đạo của mỗi phong cách trang điểm này chính là ở đôi mắt. Đầu tiên bạn phải phủ phấn mắt trắng lên vùng bọng mắt trên và ở 2/3 vùng mí mắt dưới. Đồng thời kẻ viền cho mắt từ nửa mí mắt trên đến đuôi mắt, hãy chú ý không nên kéo dài đường đuôi mắt.

  (Hình minh hoạ)

  Sử dụng bút chì kẻ thật nhẹ 2/3 đường mí mắt dưới từ đuôi mắt cho đến gần hốc mắt. Rồi đánh nhẹ 1 lớp phấn mắt nâu ở vùng cuối cùng mí mắt dưới.

  (Hình minh hoạ)

  Phủ 1 lớp phấn nâu nhạt lên 2 vùng từ chân chạy dọc theo cánh mũi và đánh má hồng.

  (Hình minh hoạ)

  Tiếp tục đánh son dưỡng ẩm lên môi.

  (Hình minh hoạ)

  Chải 1 lớp mascara nhẹ cho phần lông mi.

  (Hình minh hoạ)

  Sau 1 lúc đánh son dưỡng ẩm giúp môi trở nên mềm mại hơn thì hãy tiếp tục đánh son màu hồng nhạt cho đôi môi. Nên đánh son môi theo cách tự nhiên và không vẽ viền môi.

  (Hình minh hoạ)

  Vẽ chân mày nhạt hơn và theo khung tự nhiên của chân mày. Và hãy chú ý rằng không nên đánh má hồng quá đậm, chỉ cần đủ để cho gương mặt của bạn không quá tái nhợt nhạt sau khi được phủ phấn trắng. Như vậy là bạn đã có được gương mặt với vẻ đẹp rất tự nhiên rồi đó, nó sẽ làm tôn lên nét đẹp trên gương mặt bạn nhưng dễ dàng đánh lạc hướng mọi người vì ai cũng sẽ nghĩ rằng đó là gương mặt mộc của bạn.

  Hướng dẫn trang điểm tự nhiên với Style thứ 2 mời bạn xem tại : Hướng dẫn trang điểm tự nhiên để có đầy đủ thông tin và hình ảnh hướng dẫn nhé!
   
>

Chia sẻ trang này