1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng dẫn tóm tắt khi du lịch Seoul

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Seoul, hoặc thành phố đặc biệt Seoul, là thủ đô và là thành phố lớn nhất của Hàn Quốc. Nó nằm ở sông Hàn. Seoul đã từng được đặt tên là Thiết kế Capital thế giới trong năm 2010 do Hội đồng quốc tế về xã hội thiết kế công nghiệp. Thành phố có khí hậu lục địa ẩm ướt. mùa hè thường nóng và ẩm ướt trong khi mùa đông thường khá lạnh.

  ⇒ Tin hot:Ve may bay di New York.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Những điều cần làm ở Seoul:
  Khám phá cung điện.
  Unhyeon Palace - sử dụng như một khu vực triển lãm biểu diễn nghệ thuật truyền thống, hiện đại và điệu nhảy sáng tạo. Việc tái ban hành cuộc hôn nhân của vua Kojong và Nữ hoàng Myongsong là một trong những điểm thu hút chính trong cung điện. Nó xảy ra mỗi năm hai lần.

  Changyeong Palace - được gọi là hòa bình và thanh thản nhất trong số tất cả các cung điện trong thành phố.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Cung điện Changdeok và Biwon Garden - Cung điện Changdeok đại diện cho một môi trường thân thiện. Tại cung điện này, bạn có thể tưởng tượng một vị vua thưởng thức bản thân ở phía trên cùng của cây. Biwon Garden, được gọi là khu vườn bí mật, là một sân sau cung điện hoàng gia điển hình nơi đang thư giãn.

  Deoksu Palace - cung điện dễ tiếp cận nhất vì vị trí của nó ở trung tâm Seoul.

  Jongmyo Shrine - dành cho các linh hồn tổ tiên của hoàng gia Hàn Quốc. Họ vẫn thực hiện theo các thủ tục ban đầu cho việc chào bán quà tặng hy sinh của thực phẩm và đồ dùng uống trong nghi lễ ban đầu. Các con cháu của hoàng gia và người tham gia được trang phục theo cấp bậc cũng như những điệu nhảy và âm nhạc hòa tấu nghi lễ.

  Cung điện Gyeongbok - nằm ở đại lộ chính của Seoul, Sejongro. Một cung điện gần nhà của Tổng thống, Nhà Xanh.

  Khám phá các viện bảo tàng.
  Bảo tàng Cung điện Quốc gia Hàn Quốc - trưng bày các di sản của triều đại Joseon và Hoàng gia Nhật.

  Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc - âm thanh hoặc hướng dẫn trực quan được khuyến khích khi tham quan các bảo tàng rất lớn này vì nó có rất nhiều di tích. Nó có 6 phòng trưng bày.

  Bảo tàng Chiến tranh - nó có 6 phòng chương trình hiển thị một lịch sử gần 5.000 năm của cuộc xâm lược nước ngoài. Công viên bao quanh màn hình bảo tàng máy bay, xe tăng và máy chiến đấu khác từ Chiến tranh Triều Tiên đến nay.

  Bảo tàng Nghệ thuật Seoul - con đường của Bảo tàng không có tường để cho phép du khách thưởng thức các tác phẩm điêu khắc và cảnh quan từ bên ngoài. Một cây cổ thụ hàng trăm năm đã được bảo tồn cùng với các tác phẩm điêu khắc và các tác phẩm nghệ thuật được cài đặt mà nói về hình dạng của Seoul trong quá khứ và hiện tại.

  Câu chuyện của vua Sejong - dành riêng để hiển thị những thành tựu của vua Sejong.

  Bảo tàng khác trong thành phố là Bảo tàng Nông nghiệp, Bảo tàng thêu, Bảo tàng Heojun, vua Sejong Đại Memorial Hall, Bảo tàng di sản cảnh sát quốc gia Hàn Quốc, Leeum, Samsung Bảo tàng Nghệ thuật, Bảo tàng dân gian quốc gia, Seodaemun Bảo tàng lịch sử tự nhiên, Bảo tàng Lịch sử Seoul, và Seoul Bảo tàng Đường sắt.

  Hãy tận hưởng những công viên.
  Seoul có rất nhiều công viên quá. Thưởng thức tại các công viên xung quanh thành phố: Cheonggye Stream, Công viên Yeouido, Dosan Park, Yangjae Stream, Giấc mơ rừng, rừng công dân Yangjae, Han River Park, Công viên World Cup, Hongreung Arbuterum, Seoul rừng, Namsan Park, Grand Park Seoul trẻ em, Olympic park, Seonyudo park, Paris park và Seokchon Lake Park.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-vancouver-n1711 .

  Kinh nghiệm cuộc sống về đêm tại Seoul.
  Ghé thăm những nơi này và xem cách vui vẻ đó là tại Seoul vào ban đêm: Yeongdeungpo (Night Life), Cafe Phố Bangbae-dong, Sinchon-dong (Night Life), COEX Mall, Lotte World, Daehang-no (Đại học đường), Jong- không có (Night Life), Dongdaemon (Night Life), Jamsil (Night Life), Gangnam (Night Life), Itaewon-dong (Night Life), Hongdae (khu vực Đại học Hongik).

  Đi mua sắm.
  Có rất nhiều trung tâm mua sắm ở Seoul. Mua sắm cho đến khi bạn thả.

  Seoul là trung tâm của Hàn Quốc cho giáo dục, kinh doanh và văn hóa hiện đại. Hiện có rất nhiều các hoạt động trong thành phố cho tất cả mọi người như quý khách đến thăm viện bảo tàng và cung điện, công viên và những ngọn núi, và công viên giải trí và câu lạc bộ đêm. Vì vậy, phải học hỏi nhiều và rất nhiều điều tuyệt vời để làm ở Seoul, Hàn Quốc.
   
>

Chia sẻ trang này