1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Hướng dẫn thủ tục xin cấp thẻ Hướng dẫn viên du lịch nội địa và Quốc tế

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi halinh118, 2 Tháng tám 2013.

    Chia sẻ trang này

  1. halinh118
    Offline

    halinh118

    Bài viết:
    21
    Được thích:
    0
    THÔNG BÁO VỀ VIỆC THI CHỨNG CHỈ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH & ĐIỀU KIỆN CẤP THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN.

    Điều kiện chung cho HDVDL Nội địa và Quốc tế
    1/ Có quốc tịch Việt Nam, thường trú tại Việt Nam, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ.
    2/ Không mắc bệnh truyền nhiễm, không sử dụng các chất gây nghiện.

    CẤP THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN NỘI ĐỊA PHÙ HỢP MỘT TRONG CÁC ĐIỀU KIỆN SAU:
    - Đối với học viên tốt nghiệp ĐH ngành Du lịch phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 1 tháng
    - Đối với học viên tốt nghiệp TH, CĐ ngành Du lịch hoặc ĐH khối Kinh tế, Khoa học xã hội phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 2 tháng
    - Đối với học viên tốt nghiệp TH, CĐ hoặc ĐH khối KHTN, KHKT-CN phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 3 tháng

    CẤP THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN QUỐC TẾ PHÙ HỢP MỘT TRONG CÁC ĐIỀU KIỆN SAU: - Đối với học viên tốt nghiệp ĐH ngành Du lịch phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 1 tháng
    - Đối với học viên tốt nghiệp ĐH khối Kinh tế, Khoa học xã hội phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 2 tháng
    - Đối với học viên tốt nghiệp ĐH khối Khoa học tự nhiên, Kinh tế kỹ thuật – Công nghệ phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 3 tháng
    - Đối với học viên tốt nghiệp ĐH chuyên ngành khác và có thẻ HDV Nội
    Ngoài ra muốn cấp thẻ Hướng dẫn viên du lịch quốc tế phải có 1 trong những chứng chỉ sau:
    - TOEFL 500 điểm trở lên
    - IELT 5.5 điểm trở lên
    - TOEIC 650 điểm trở lên
    - Bằng tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ trở lên.
    - Bằng tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài trở lên.
    - Có chứng nhận đạt trình độ ngoại ngữ do cơ sở đào tạo có thẩm quyền cấp.
    - Hoặc chứng chỉ tương đương đối với các ngoại ngữ khác.

    VĂN BẰNG CHỨNG CHỈ:
    - Chứng chỉ: Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch do Trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội cấp, được Tổng Cục Du Lịch Việt Nam công nhận để cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa và thẻ hướng dẫn viên quốc tế.
    -Thẻ hướng dẫn viên Du lịch: Học viên mang chứng chỉ Hướng dẫn du lịch và bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp đến Sở Văn hóa các tỉnh để xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch.
    Thủ tục đăng ký thi bao gồm:
    - Phiếu đăng ký thi (do cơ sở chiêu sinh cấp)
    - Bản sao CMND (2 mặt)
    - 02 ảnh 3*4.
    Mọi chi tiết về lớp học và thủ tục xin cấp, chuyển đổi thẻ Hướng Dẫn Viên (bao gồm Thẻ nội địa và Thẻ quốc tế) , xin vui lòng liên hệ:

    CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM:
    VPMB: Số 451 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
    VPMN: Số 131/26 – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – TP HCM
    Số 195 – Đường D2 – Phường 25 – Q. Bình Thạnh – TP HCM
    Hotline: 0978 86 86 51 – 091 928 1136 (gặp Linh – phòng đào tạo)
    Email: halinh118@gmail.com hoặc linhnt@giaoducvietnam.edu.vn
    Yahoo: halinh_gdvn
    Đường link công nhận cơ sở đào tạo nghiệp vụ Hướng dẫn Du lịch: http://www.vietnamtourism.gov.vn/index.php?cat=1001&itemid=8623


    https://www.facebook.com/giaoducvietnam.co

    Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới mục này!!!
    Chúc các bạn thành công!!!
     
>

Chia sẻ trang này