1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Hướng dẫn thủ thuật Seo Link Baiting

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hieusghd, 12 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hieusghd
  Offline

  hieusghd

  Bài viết:
  42
  Được thích:
  1
  Hướng dẫn thủ thuật Seo Link Baiting

  Để tạo ra được link baiting đòi hỏi các thông tin do bạn cung cấp phải thực sự hữu ích. Bạn phải tạo ra các bài viết chất lượng và hấp dẫn để kích thích người đọc chia sẻ phát tán nó.

  Nói là như vậy nhưng nó không hề đơn giản. Để làm được điều này đòi hỏi kiến thức của bạn về lĩnh vực đó phải sâu rộng và bạn có khả năng cập nhật nhiều thông tin mới để tạo ra được các bài viết độc, chất lượng.

  [​IMG]

  Phương pháp tạo link baiting

  Cung cấp các công cụ hữu ích
  Các webmaster rất thích các công cụ hỗ trợ được cho công việc của họ. Bạn có khả năng viết ra những add-on thì càng tuyệt vời. Một ví dụ đơn giản là add-on Statistics đã được cài trên một số lượng lớn website và tự nhiên chủ sở hữu của nó đã có hàng triệu backlink một cách đơn giản

  Viết bài phân tích, thống kê chuyên ngành
  Nếu bạn là 1 chuyên gia về lĩnh vực nào đó thì ắt hẳn các bài viết về phân tích thống kê chuyên ngành của bạn sẽ rất thu hút người đọc, chia sẻ từ đó sẽ tạo ra các link baiting

  [​IMG]

  Tạo các tin shock
  Tạo ra các tin tức, video, hình ảnh mang tính tranh cãi nhằm tạo ra các cuộc tranh luận. Phương pháp này khá hiệu quả để gây sự chú ý xong mình không nghĩ phương pháp này áp dụng được lâu dài.
  Bài viết hữu ích

  Hứu ích là gì? Những thông tin trong các bài viết của bạn phải có tính chất giải quyết vấn đề hay cung cấp những tri thức mới mẻ mà nhiều người đang tìm kiếm.
  Tạo những ebook free có chất lượng chia sẻ cho mọi người
  Tạo một cuộc phỏng vấn, trò chuyện online với những người nổi tiếng
  Tạo một event, cuộc thi. Thông qua các event, cuộc thi mọi người sẽ chia sẻ link của bạn một cách tự nhiên để tham gia chương trình nó tạo ra link baiting.

  Tạo ra link baiting khá tốn công đúng không các bạn? Xong hiệu quả của nó thì thực sự rất lớn. Các bạn hãy trải nghiệm SEO một website lên TOP chỉ với link baiting xem thế nào?

  Tags: thiết kế website, công ty thiết kế web , thiết kế website chuyên nghiệp
   
>

Chia sẻ trang này