1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tuyển Dụng Hướng dẫn phụ huynh học sinh tìm gia sư tốt

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng' bắt đầu bởi levubaoanh, 4 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. levubaoanh
  Offline

  levubaoanh

  Bài viết:
  391
  Được thích:
  0
  Hướng dẫn phụ huynh học sinh tìm gia sư tốt

  Kinh kế được nâng lên, nhiều gia đình có điều kiên hơn trong việc học hành của con. Tìm gia sư dạy kèm là kênh được nhiều phu huynh ở các thành phố lớn quan tâm nhiều nhất.

  Thông thường, việc phụ huynh tìm được cho con em mình một gia sư chất lượng và đúng nghĩa rất quan trọng, quyết định đến chất lượng học tập. Do đó, dưới đây là một số gợi ý để phụ huynh cũng như các bạn học sinh tìm được một gia sư tốt.

  [​IMG]

  1. Gia sư thường là giáo viên, sinh viên


  Tùy điều kiện và mối quan hệ, các bạn có thể tìm cho mình một gia sư (gia su) là giáo viên hoặc sinh viên. Điều đó không quan trọng bằng việc bản thân tiếp thu được gì. Nên chọn giáo viên đúng chuyên môn, sinh viên năm nhất có kết quả, thành tích tốt. Quan trọng hơn cả là cách truyền đạt và sự nhiệt tình của họ.

  2. Xem xét các mối quan hệ và phản hồi


  Nếu có thể, bạn nên tìm hiểu qua các mối quan hệ của gia sư. Ví dụ như xem đánh giá của các đồng nghiệp nếu là giáo viên, phản hồi của các phụ huynh, học sinh khác đã từng được kèm bởi gia sư đó.

  3. Thông qua người quen


  Thông thường những gia sư giỏi sẽ có phản hồi tích cực từ phụ huynh và học sinh. Vì vậy, nên chọn một gia sư được người quen giới thiệu trước khi đến trung tâm gia sư.

  4. Đặt chất lượng lên hàng đầu


  Có rất nhiều phụ huynh mời gia sư về kèm cho con em mình cho có phong trào và để yên tâm mà bỏ qua chất lượng. Điều đó dễ dẫn đến tiêu cực cho học sinh, đôi khi dẫn đến áp lực cho con em mình. Vì vậy, nên đặt chất lượng lên hàng đầu; chất lượng bao gồm cả chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.

  5. Tự giác


  Không ai có thể kèm bạn 24/24 được. Cũng như giáo viên trên lớp, gia sưchỉ mang tính kèm cặp, hướng dẫn cách học và truyền kinh nghiệm. Do đó tính tự giác của học sinh vẫn đặt lên hàng đầu. Có nhiều học sinh không cần đến gia sư nhưng vẫn có kết quả học tập tốt. Do đó, trước khi chọn cho con em mình một gia sư tốt; chúng ta nên giáo dục cho con em mình tính tự giác ngay từ đầu.

  Bạn muốn tìm gia sư, gia sư giỏi có nhiều kinh nghiệm giảng dạy? Trung tâm gia sư Bảo Anh xung ứng những gia sư chất lượng cao dạy tại nhà trên địa bàn thành phố Hà Nội

  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà

  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.com.vn/huong-dan-phu-huynh-hoc-sinh-tim-gia-su-tot_dmtt46_cttt2395_vn.aspx
   
>

Chia sẻ trang này